GIỚI THIỆU

SHOWROOM

VIDEO SOFAHOMES

Chính sách bảo hành

Công  ty CP Anomaxx Việt Nam là đơn vị có bề dày truyền thống về lĩnh vực thiết kế và sản xuất ghế sofa. Bên cạnh việc không ngừng cải tiến chất lượng các sản phẩm nội thất, Nội thất Anomaxx còn chú trọng đến việc nâng cao chất lượng dịch vụ cho người tiêu dùng. Với phương châm uy tín, nhanh nhạy, tận tâm, Nội thất Anomaxx chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách.

Mọi thắc mắc liên quan đến bảo hành sản phẩm, xin quý khách vui lòng liên lệ với đường dây nóng: 04.6253 692 hoặc
0971 80 86 86. Đội ngũ nhân viên của Công ty luôn sẵn sàng phục vụ quý khách!
Xin trân thành cảm ơn!

Quy định bảo hành và chính sách đãi ngộ của Anomaxx

1.Thời gian triển khai bảo hành


Trong vòng 24h kể từ khi nhận được thông báo bằng văn bản hoặc thông báo điện thoại của Quý khách hàng, nhân viên kỹ thuật bộ phận bảo hành của Anomaxx sẽ có mặt tại địa điểm lắp đặt để sửa chữa mọi hỏng hóc do lỗi sản xuất, lỗi của sản phẩm không đáp ứng được chất lượng như đã đưa ra. Khi hết thời hạn bảo hành, Anomaxx sẽ tiến hành sửa chữa hoặc thay thế mới với giá thành ưu đãi nhất.

 

CHÚ Ý:

– Trong quá trình sử dụng sản phẩm, nếu sản phẩm có hiện tượng bị hỏng hóc, quý khách không nên tự sửa chữa mà hãy gọi tới đường dây nóng của Công ty Cổ phần Anomaxx Việt Nam là 04.62538692 hoặc
0971 80 86 86. Sau khi hết hạn bảo hành, quý khách vẫn có thể liên hệ với Anomaxx để được hướng dẫn và giải quyết các vấn đề gặp phải.

– Đối với những hỏng hóc do lỗi bên mua gây ra như: Làm vỡ, làm hỏng, gây biến dạng, để lửa gây hư hại và các trường hợp tương tự khác, Anomaxx vẫn có trách nhiệm sửa chữa nhưng bên mua phải thanh toán theo chi phí thực tế. Đối với trường hợp này, Anomaxx sẽ có chính sách hỗ trợ cho khách hàng là không tính phí nhân công.

2.Bảo hành sofa

– Bảo hành phần da bọc, đệm mút: 2 năm (có giấy bảo hành sản phẩm).
– Bảo hành khung gỗ sofa là 5 năm.
– Bảo trì trọn đời sản phẩm.

3.Điều kiện bảo hành

Anomaxx sẽ tiến hành bảo hành đối với mọi sai sót kỹ thuật do lỗi của nhà sản xuất. Thiết bị bảo hành phải còn nguyên tem bảo hành, tem sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CP Anomaxx Việt Nam
Showroom: B14/D7 – Trần Đăng Ninh -Cầu Giấy- Hà Nội

Xưởng sản xuất: Phố Thúy Lĩnh- Lĩnh Nam- HN
Điện thoại:
0971 80 86 86
Website : sofahomes.vn - anomaxx.vn - anomaxx.com
Email : sofahomes@gmail.com