show room

Video noithathomes

​Bán ghế Sofa cafe đẹp giá rẻ

Bạn muốn có một không gian cafe, quầy bar sang trọng và ấn tượng để khách hàng dù lần đầu đến quán cũng không thể quên được hương vị cafe nồng nàn, và cảm giác thư giãn tuyệt vời bên bộ sofa cafe nổi bật của nhà hàng. Ghế sofa đẹp là nhân tố quan trọng của một dịch vụ cafe chất lượng và đẳng cấp.

Showroom Anomaxx, địa chỉ bán ghế Sofa Cafe giá rẻ uy tín cam kết chất lượng.

Sở hữu sản phẩm Sofa của Anomaxx thì phòng cafe của bạn sẽ trở nên hấp dẫn hơn tạo được những nét mới trong bố trí không gian, để cho những ai đã từng sử dụng dịch vụ sẽ không thể quên được.
 
Bán ghế Sofa cafe đẹp giá rẻ
 

Ghế sofa cafe đẹp sang trọng phù hợp với các không gian kinh doanh.

​Bán ghế Sofa cafe đẹp giá rẻ, thiết kế đẹp hiện đại và tiện nghi phù hợp với mọi không gian quán cafe sang trọng và hiện đại.
Sản phẩm sofa cafe được Anomaxx thiết kế, cung cấp với chất lượng tốt, sử dụng gỗ tự nhiên tạo dựng khung xương vững chắc, mút không sẹp chất lượng, Vải nỉ cao cấp nhập khẩu từ Hồng Kong, Indonesia, Hàn Quốc,... làm nên giá thành hợp lý của sản phẩm.
Anomaxx cung cấp nhiều mẫu sofa cafe với chất liệu gỗ tự nhiên cho bạn lựa chọn để phù hợp với không gian nội thất kinh doanh.
Chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm sofa giá trị tốt nhất để phục vụ quý khách.
 
Bán ghế Sofa cafe đẹp giá rẻ
 

Anomaxx chuyên nghiệp về tư vấn, thiết kế, sản xuất và thi công toàn diện trong lĩnh vực nội thất dầy dặn kinh nghiệm tại Việt Nam.
Những dòng sản phẩm chúng tôi đã thiết kế và thi công bao gồm nội thất phòng khách, nội thất văn phòng, nội thất phòng ngủ…

Nổi bật là các loại ghế sofa da ,
mẫu sofa nỉ đẹp , sofa phòng khách , sofa văn phòng , sofa karaoke, sofa góc, sofa văng… Với tiêu chí tất cả vì người dùng, đội ngũ kỹ sư, nhân viên của chúng tôi mang hết sức lực, trí lực sẵn sàng phục vụ quý khách hàng đảm bảo mang lại những sản phẩm giá trị tốt nhất.
Phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhiệt tình của Showroom Anomaxx trên khắp địa bàn Hà Nội bao gồm các quận nội thành, các huyện ngoại thành và các tỉnh thành phố lớn tại Việt Nam.