show room

Video noithathomes

Bán ghế Sofa đa năng giá rẻ Hà Nội

Sofa đa năng được nhiều người ưa chuộng và dần được người Việt tin dùng. Một sofa văng ngồi được từ hai đến ba người đồng thời cũng ngả ra thành một chiếc giường tiện lợi. Sofa giường rất thích hợp cho không gian nhỏ hẹn, tối ưu hóa công năng sử dụng. Đôi khi bạn đau đầu với không gian nhỏ hẹn và cứng nhắc. 

Việc lựa chọn một chiếc sofa đa năng giá rẻ sẽ giúp bạn giải quyết được điều đó.

Chiếc ghế sofa đa năng cao cấp sẽ là điểm nhấn cho phòng khách hay hành lang, phòng ngủ của bạn. Bạn vừa tối ưu hóa được tính năng sử dụng của một chiếc ghế sofa văng đồng thời cũng là chiếc giường thư giãn. Với nhiều chất liệu cao cấp, phong phú về chất liệu và màu sắc. Anomaxx sẽ giúp thiết kế cho không gian của bạn một chiếc Sofa giường với đầy đủ tính năng tiện ích và thẩm mỹ.

Bán ghế Sofa đa năng giá rẻ Hà Nội

Xu hướng làm Sofa giường đang được ưa chuộng tại Việt Nam 

Đây cũng là không gian giúp bạn thư giãn để đọc một cuốn sách hay, nằm thưởng thức một bộ phim mới và cũng giúp bạn có giấc ngủ ngon khi ngả thành một chiếc giường. Xu hướng làm sofa giường hiện đại xuất phát từ Châu Âu , Hàn Quốc và dần được ưa chuộng tại Việt Nam. Anomaxx là đơn vị đi đầu cho những thiết kế sofa giường độc đáo tại Hà Nội.

Bán ghế Sofa đa năng giá rẻ Hà Nội

Với thiết kế nhỏ gọn và đa chức năng nhưng cũng không kém phần sang trọng của ghế sofa giường, sẽ mang đến cho bạn sự tiện nghi và hiện đại.

Không gian chật hẹp của sẽ không còn là nỗi lo lắng của bạn khi sử dụng bộ ghế sofa giường tiện lợi. Đó là một chiếc sofa vừa có thể là nơi để bạn thư giãn đọc sách, vừa có thể trở thành chiếc giường êm ái, chỉ sau vài thao tác đơn giản giúp bạn tiết kiệm tối đa diện tích phòng khách.
Anomaxx chuyên nhận đặt các mẫu ghế sofa giá rẻ tại Hà Nội. Chúng tôi có xưởng sản xuất tại Hà Nội nên giá thành sản phẩm sofa của chúng tôi thường rẻ hơn các sản phẩm cùng loại, chất lượng cũng vì thế mà đảm bảo hơn.