show room

Video noithathomes

Bộ bàn ghế Sofa hiện đại cao cấp
Bạn đang có nhu cầu lựa chọn một bộ bàn ghế sofa hiện đại cao cấp cho phòng khách? với hàng ngàn sản phẩm hiện nay trên thị trường với rất nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau làm cho bạn phân vân khó lựa chọn một mẫu sofa ưng ý nhất.

Anomaxx xin gửi tới các bạn những mẫu bộ bàn ghế sofa hiện đại cao cấp hiện nay của Anomaxx.
 
Bộ bàn ghế sofa hiện đại cao cấp 1
 Một trong những bộ bàn ghế sofa hiện đại đẹp hiện nay với bộ sofa vải màu ghi nhạt cùng chiếc bàn trà vuông vắn với màu sắc trung tính nhẹ nhàng . Kết hợp với một không gian mang tính tự nhiên cao .Chính những yếu tố này đã tạo ra một phòng khách sang trọng và tinh tế nhất.
 
Mẫu bộ bàn ghế sofa phòng khách giá rẻ

Bộ sofa vải đẹp hiện đại cao cấp với chất liệu nhập khẩu với màu sắc nhẹ nhàng rất tương đồng với màu sắc nội thất phòng khách và cũng tương đồng luôn với màu sắc của thiên nhiên.
 
mẫu sofa cao cấp hiện đại

Mẫu sofa nỉ hiện đại với màu vàng nhau tương đồng với màu sắc sàn nhà, màu sơn tường và bức tranh treo tường đầy tính nghệ thuật làm cho bộ sofa nổi bật hơn giữa không gian phòng khách gia đình. Không chỉ có vậy mà bộ sofa với bộ đệm phá cách đầy sức sáng tạo.
 
Không gian sofa hiện đại mang tính tự nhiên cao với một vài cây xanh và bức tranh tự nhiên nổi bật trên tường.

Với màu trắng và đen là chủ đạo điểm thêm một vài chấm đỏ từ những chiếc gối tựa lưng làm cho phòng khách sang trọng hơn bao giờ hết. Hơn nữa bộ bàn ghế sofa hiện đại tuyệt vời này sẽ còn là một nơi lý tưởng để các bạn xem tivi.

Một bộ sofa mang tính kết hợp cao giữa phong cách cổ điển và hiện đại. 


 
Một trong những bộ sofa đầy tính sáng tạo và nghệ thuật với màu xanh lá giúp bộ sofa nổi bật hơn giữa không gian.
 
Để có thể được tư vấn nhiều thông tin hơn về các bộ bàn ghế sofa hiện đại cao cấp các bạn có thể tham khảo thông tin tại:
>>Xem thêm: ghế sofa giá rẻ