show room

Video noithathomes

Các mẫu ghế sofa đẹp cao cấp
Bàn ghế sofa đã và đang trở thành sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình bởi nó không chỉ mang lại sự tiện nghi mà còn tạo vẻ đẹp sang trọng, hiện đại cho không gian phòng khách. Bạn đang tìm một mẫu sofa đẹp cao cấp cho căn phòng của mình? Hãy tham khảo một số mẫu ghế sofa đẹp của Anomaxx dưới đây để có thêm sự lựa chọn cho mình nhé!
 
Các mẫu ghế sofa đẹp cao cấp

Các mẫu ghế sofa đẹp cao cấp

Các mẫu ghế sofa đẹp cao cấp

Các mẫu ghế sofa đẹp cao cấp

Các mẫu ghế sofa đẹp cao cấp
Những mẫu ghế sofa đẹp cao cấp

Mẫu sofa cao cấp tại Showroom Anomaxx.

Khi mua sofa cao cấp, điều bạn cần quan tâm nhất không chỉ là mẫu mã, kiểu dáng mà còn là chất lượng của sản phẩm. Những mẫu sofa cao cấp khác với sofa có giá bình dân chính bởi chất liệu làm nên bộ sofa đó. Một bộ ghế sofa đẹp cao cấp chuẩn thường được làm từ khung xương gỗ tự nhiên (gỗ sồi, gỗ thông, gỗ óc chó…), phần đệm mút, lò xo có độ đàn hồi cao và vỏ bọc được làm làm nguyên liệu nhập khẩu. Bạn có thể thử chất lượng của sản phẩm dựa vào một số tiêu chí sau:

- Ngồi thử vào bộ ghế sofa khoảng 10 -15 phút. Sau khi đứng dậy, nếu bề mặt ghế nhanh chóng quay lại hình dạng ban đầu thì đó là một bộ sofa tốt.
- Khi ngồi, bạn hãy thử lắc người qua lại để cảm nhận độ chắc chắn của khung xương.
- Bề mặt đệm ngồi không được quá cứng cũng không được quá mềm để tạo cảm giác thoải mái khi ngồi.
- Đối với các sản phẩm sofa làm từ da, bạn nên chọn chất liệu da thật hoặc giả da tùy theo nhu cầu, tuy nhiên nguyên liệu nên là nguyên liệu nhập khẩu từ các nước Bỉ, Hàn Quốc.

Các mẫu ghế sofa đẹp cao cấp

Địa chỉ bán ghế sofa uy tín tại Hà Nội.

Ngoài ra, khi đi mua sofa cao cấp, bạn cũng nên mua hàng ở những địa chỉ uy tín, đảm bảo chất lượng và có thời gian bảo hành lâu dài để được hưởng các quyền lợi khi mua hàng.

Một bộ ghế sofa đẹp cao cấp không chỉ mang lại sự tiện nghi cho gia đình mà còn là niềm tự hào khi có khách ghé chơi. Vì thế, đầu tư một bộ sofa cao cấp có độ bền từ 10 – 20 năm thực sự rất đáng tiền. Nếu bạn muốn chọn lựa một mẫu ghế sofa da cao cấp cho phòng khách của mình, bạn có thể ghé qua showroom Anomaxx tại 31 Vũ Ngọc Phan để tham khảo. Anomaxx luôn sẵn sàng tư vấn giúp bạn để  đưa ra quyết định hoàn hảo nhất.