show room

Video noithathomes

Các mẫu ghế Sofa phòng khách nhỏ

Căn nhà của bạn không được đủ lớn, và bạn đang băn khoăn nên chọn loại ghế sofa nào cho căn hộ của mình

Những không gian nhỏ bị giới hạn bởi căn hộ, việc sắp xếp đồ đạc nội thất hơp lý quả là một bài toán khó khăn. Hãy tận dụng diện tích của bạn của mình bằng những mẫu ghế sofa đơn loại bỏ bớt những chi tiết rườm rà như tay vịn hay hoa văn uốn lượn.Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn các mẫu sofa đa chức năng như sofa bed, sofa treo tường, và sofa modum để có thể di chuyển, cất giữ thật dễ dàng giúp không gian nhà bạn trông rộng rãi hơn.

Hãy cùng xem một số mẫu dưới đây, biết đâu bạn có thể tham khảo

Các mẫu ghế Sofa phòng khách nhỏ
Mẫu sofa góc cho phòng khách nhỏ

Các mẫu ghế Sofa phòng khách nhỏ
Mẫu sofa đơn kiểu dáng nhỏ gọn đơn giản

 
Mẫu sofa gồm một ghế liền dài và hai ghế đơn thế này sẽ giúp việc bố trí trở nên linh hoạt hơn.Trong một số trường hợp không cần thiết, bạn có thể cất tạm hai chiếc ghế đơn vào phòng ngủ, hoặc nhà bếp, khi phòng khách không đủ diện tích.Hay đơn giản là chỉ cần loại sofa có hai chỗ ngồi thế này, với thật nhiều gối tựa lưng trang trí. Hai "mẩu" sofa này đơn giản, gọn gàng nhưng cũng thật ấn tượng.
Một bộ sofa đơn giản và có màu sáng sẽ tạo cảm giác rộng rãi cho phòng khách nhà bạn. Chiếc sofa này khá ấn tượng, độc đáo và gọn gàng
 
Các mẫu ghế Sofa phòng khách nhỏ
 
Ghế sofa ngoài việc giúp bạn ngồi hoặc nằm thoải mái thì nó còn giúp trang trí phòng khách thêm đẹp. Đơn giản, nhưng có điểm nhấn cho căn phòng. Ghế sofa này thuận tiện có thể vừa ngồi vừa có thế nằm thỏa mái.
 
Các mẫu ghế Sofa phòng khách nhỏ
 
Hoặc bạn có thể dùng bộ sofa đa năng này, vừa là ghế, cũng có thể tùy biến linh hoạt để trở thành  giường ngủ khi cần. Cũng là một cách tiết kiệm diện tích một cách hiệu quả và tối ưu nhất .Nếu biết cách phối hợp hợp lý với những chiếc thảm và lựa chọn màu sắc phù hợp với không gian phòng khách thì bộ sofa sẽ tạo được điểm nhấn cho phòng khách nhỏ hẹp.

Bạn còn đang phân vân không biết chọn một bộ sofa cho phòng khách nhỏ, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Sofa Homes để lựa chọn các mẫu sofa cho phòng khách nhỏ tối ưu.


Công ty cổ phần nội thất Homes
Showroom: 31 Vũ Ngọc phan- Phường Láng Hạ- Quận Đống Đa- Hà Nội

Hotline: 0971.80.8686
Website: sofahomes.vn