show room

Video noithathomes

Các mẫu sofa nỉ góc đẹp
Sofa nỉ là sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng bởi vẻ đẹp hiện đại, sang trọng, mang lại cảm giác ấm áp cho phòng khách. Có rất nhiều loại sofa nỉ đẹp như sofa nỉ góc, sofa nỉ văng, sofa nỉ đơn… trong đó sofa nỉ góc và sofa nỉ văng thu hút được nhiều sự quan tâm hơn cả. Dưới đây là một số mẫu sofa nỉ góc đẹp dành cho bạn tham khảo.

Các mẫu sofa nỉ góc đẹp

Các mẫu sofa nỉ góc đẹp

Các mẫu sofa nỉ góc đẹp

Các mẫu sofa nỉ góc đẹp

Các mẫu sofa nỉ góc đẹp

Ghế sofa góc làm từ chất liệu nỉ là sự kết hợp hoàn hảo cho những phòng khách có diện tích từ nhỏ đến trung bình. Lý do là những bộ sofa góc có thể tiết kiệm diện tích căn phòng qua việc tận dụng những góc “chết” và kê sát vào chân tường. Dù phòng khách của gia đình bạn có chật chội đến đâu, nhưng nếu biết các bài trí và sắp xếp đồ đạc môt cách bài bản hơn, chắc chắn bạn sẽ có một không gian ấm áp và phong cách.

Với những căn phòng nhỏ hẹp, bạn nên chọn mua sofa nỉ góc theo những tiêu chí sau:

- Mua sofa nỉ góc  loại mini hoặc đặt mua bộ sofa theo kích thước riêng bạn muốn.
- Mua sofa nỉ góc màu sáng như màu nude, trắng, màu kem… để tăng độ sáng cho căn phòng, khiến căn phòng trở nên thoáng mát và rộng rãi hơn. Bên cạnh đó, những gam màu này cũng giúp bạn dễ dàng kết hợp với màu sắc của sơn tường và những đồ nội thất khác.
- Chọn bộ ghế sofa nỉ góc theo phong cách hiện đại. Tuyệt đối không nên chọn những mẫu cổ điển hoặc tân cổ điển vì những họa tiết trang trí và đường nét của hai mẫu ghế này chiếm rất nhiều diện tích. Hơn nữa, nếu đặt sofa cổ điển và sofa tân cổ điển cao cấp vào một không gian hẹp, giá trị thẩm mỹ của nó sẽ bị giảm đi rất nhiều.
 
Các mẫu sofa nỉ góc đẹp

Những mẫu sofa nỉ góc trên chỉ là một phần nhỏ trong số hàng trăm mẫu sofa nỉ đẹp hiện có ở showroom của Anomaxx. Nếu bạn muốn tìm kiếm một mẫu ưng ý cho mình, hãy ghé qua số B14/D7 – Trần Đăng Ninh -Cầu Giấy- Hà Nội để tham khảo. Chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Anomaxx chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng dành cho bạn và hơn thế nữa chúng tôi hiện đang trưng bầy hơn 50 bộ sofa đẹp, cao cấp tại showroom.