show room

Video noithathomes

Các mẫu Sofa vải nỉ cao cấp
Sofa phòng khách là một sản phẩm được nhiều gia đình Việt Nam dần yêu thích những bộ ghế sofa nỉ vì nét hiện đại trong thiết kế và sự êm ái, thoải mái nó đem lại mỗi khi ngồi lên.
Trên thị trường ghế sofa nỉ, sofa da có rất nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau, nhưng kiểu sofa cổ điển tối màu nhận được nhiều ưu ái hơn cả. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng biết cách bố trí và bài trí một không gian phòng khách hợp lý và đẹp mắt với một bộ ghế sofa đẹp. Anomaxx sẽ đưa ra những mẫu sofa vải nỉ đẹp cao cấp cho quý khách hàng có thể lựa chọn bộ ghế sofa phù hợp với căn phòng của mình:
 
Các mẫu Sofa vải nỉ cao cấp
Mẫu sofa vải nỉ với màu tươi tắn làm sáng phòng khách cho gia đình bạn

 
Khi lựa chọn sofa cho phòng khách của bạn, thì cần phải chú ý màu sắc  sao cho phù hợp với màu sắc và không gian của căn phòng. Tùy theo từng không gian mà màu sắc để chọn được bộ sofa phù hợp, và chọn theo chất liệu tạo nên sofa. Để chọn bộ sofa cao cấp ưng ý, điều quan trọng nữa là quyết định xem bạn muốn một bộ ghế màu trung tính, sáng, đậm hay có in hình hoa. Và cân nhắc màu của nó cho phù hợp với nội thất trong phòng để chọn màu cho phù hợp. 
Sản phẩm ghế sofa vải nỉ có những ưu điểm nổi bật như: chất nỉ mềm mại tạo cảm giác êm ái khi sử dụng, ngoài ra với chất liệu nỉ vải cao cấp sẽ vệ sinh dễ dàng, dễ giặt và bảo quản hơn.
 
 
Các mẫu Sofa vải nỉ cao cấp
Sofa vải nỉ có nhiều màu sắc lựa chọn tạo nên sự sang trọng 


 
Sofa làm từ vải nỉ thô là vải mà có bề mặt nhẵn và hơi thô nhưng mang đặc điểm dễ thoát khi và tạo cảm giác mát mẻ về mùa hề và được nhiều người sử dụng vì không bán bụi và dễ dàng vệ sinh, với các mẫu sofa sử dụng vải thô tạo được những đường nét cơ bản và thể hiện được những sắc thái tuyệt vời.
Vải bố là loại vải thô trước đây nên khi chọn làm sofa thì độ đàn hồi hơi thấp thô và cứng nhưng do với công nghiệp dệt tiên tiến hiện này thì vải bố đã trở thành một trong những mẫu vải được yêu thích bởi tính năng và sự vượt trội của nó, vì các nhà sản xuất khắc phục nhược điểm này nhà sản xuất vải bố pha với một số sợi khác tạo thành loại sợi tổng hợp, tùy theo mục đích sử dụng mà người ta chọn tỉ lệ sợi cho phù hợp
Nhìn chung vải ghế sofa phải có mật độ sợi cao, có độ va đập đủ lớn, không có độ co giãn, nhưng cũng cần phải đẹp, mịn và mềm mại, phải đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.
 
Các mẫu Sofa vải nỉ cao cấp
 
Nếu bạn có nhu cầu mua sắm các sản phẩm sofa cao cấp tại Hà Nội, tham khảo Showroom Anomaxx sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm nội thất đồ chất lượng với giá thành tối ưu cạnh tranh trên thị trường.