show room

Video noithathomes

Cách chọn bộ bàn ghế Sofa đẹp
Phòng khách là một trong những điểm nhấn hàng đầu cho bộ sofa phòng khách làm sao để chọn bộ bàn ghế sofa đẹp phù hợp với gia đình hãy cùng nghe sư tự vẫn từ các nhân viên của công ty sofa Anomaxx 1 công ty hàng đầu cung cấp về sofa tại hà nội

Bí quyết chọn bàn ghế sofa phòng khách đẹp

Thông thường khi chọn mua bàn ghế sofa cho gia đình khách hàng thường chứ ý đến các chi tiết sau, Kiểu dáng, Kích thước, Màu sắc, Chất lượng, Giá thành, cùng với các yế tố trên là sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc của sofa.
 
Cách chọn bộ bàn ghế Sofa đẹp
Mẫu sofa góc đẹp cao cấp tại hà nội

Chọn kiểu dáng cho sofa

Các kiểu dáng sofa trên thị trường thì rất nhiều có kiểu hiện đại, kiểu phong cách cổ điển, tùy vào từng không gian mà bạn chọn chom mình mẫu ghế sofa phù hợp nhất, hoặc có thể tham khảo các mẫu sofa tuyệt đẹp tại showroom sofa Anomaxx hoặc bạn có thể tự thiết kế riêng cho mình mẫu sofa để chọn theo nhu càu hoặc đóng mới theo yêu cầu .
 
Sofa da màu trắng kem kiểu dáng sang trọng

Từ xưa đến nay các mẫu kiểu dáng ghế sofa vẫn không thay đổi vẫn là 2 kiểu sofa thông dụng là sofa bộ và sofa góc chứ L theo khảo sát của Anomaxx có đến 80% khách hàng chọn ghế sofa kiểu dáng góc chữ L. Không khó để lý giải vì sao ghế sofa được ưa chuộng nhiều như vậy. Bởi sofa góc chữ L được thiết kế theo kiểu dáng hiện đại phù hợp với không gian của căn hộ chung cư và cả nhà riêng. Đặc biệt hơn, lựa chọn ghế sofa góc chữ L trong phòng khách sẽ làm không gian tiếp khách của bạn trở nên sang trọng và lịch sự nhất.. Nhiều người đã chọn cho mình bộ sofa kiểu vừa ngồi, vừa nằm và cũng nhìn về một phía để có được cảm giác thuận tiện và thoải mái nhất.
 
Cách chọn bộ bàn ghế Sofa đẹp
Kích thước sofa phòng khách
Không gian tỷ lệ phòng khách chung cư nhỏ chiếm khá nhiều bạn không thể tìm ở ngoài thị trường mẫu sofa đẹp ưng ý vậy hãy đến với Anomaxx để hóa giải bằng cách thay đổi kích thước ghế theo yêu cầu của bạn để có một bộ sofa phù hợp nhất với không gian phòng khách nhà mình.

Sofa vải cao cấp nhập khẩu kiểu dáng sang trọng

Với diện tích rộng rãi, không gian thoáng, ghế sofa bộ hoặc sofa góc chữ L với kích thước to và rộng. Còn ở không gian phòng khách nhỏ hơn ví dụ như phòng khách ở chung cư, văn phòng nhỏ, ghế sofa góc chữ L nhỏ là sự lựa chọn tốt nhất.

Màu sắc ghế sofa phòng khách

Để tạo cảm giác hài hòa cho phòng khách của bạn, màu sắc ghế sofa cũng là một điểm rất cần được chú ý. Hầu hết, khách hàng khi chọn màu sắc ghế sofa cho phòng khách đều dựa vào màu sắc của không gian nội thất của ngôi nhà, từ màu sơn tường đến màu nền gạch… Cách chọn màu sắc như vậy được gọi là chọn màu kiểu tông theo tông.

Ngoài ra, nhiều người chọn màu sắc ghế sofa theo phong thủy, phù hợp với mệnh của chủ nhà để gặp nhiều may mắn và thành công. Hay một cách đơn giản khác, nhiều người sẽ chọn sofa theo xu hướng nội thất mới nhất. Những gam màu này sẽ được trưng bày ở những khu vực trung tâm của showroom. Bởi những sản phẩm trưng bày ở khu vực này là điểm nhấn trọng tâm của đơn vị sản xuất muốn giới thiệu đến khách hàng.

Mua sofa như thế nào là hợp lý với phòng khách.

Theo kinh nghiệm của Anomaxx người có nhiều năm kinh nghiệm tiếp xúc và tư vấn cho khách hàng cho rằng: Khách hàng mua ghế sofa thường sẽ chọn những mẫu ghế sofa mới, mang xu hướng hiện đại. Màu sắc lựa chọn cũng theo màu sắc của một số sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường. Để chọn được một bộ ghế sofa phù hợp nhất, khách hàng thường chú ý đến kích thước và sự tiện dụng của bộ ghế sofa để phù hợp nhất với không gian phòng khách nhà mình.

>>Xem thêm: Địa chỉ mua Sofa văng giá rẻ Hà Nội