show room

Video noithathomes

Cách chọn ghế sofa da đẹp
Những bộ ghế sofa da đẹp ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn trong phòng khách , một trong những vị trí vô cùng quan trọng trong ngôi nhà hiện nay, nhưng làm sao để lựa chọn được một bộ sofa đẹp ưng ý thì không phải ai cũng biết. Anomaxx xin tư vấn giúp các bạn những điều cần lưu ý để lựa chọn được một bộ sofa da đẹp cho phòng khách.
 
Cách chọn ghế sofa da đẹp 1

Để lựa chọn được một bộ sofa đẹp thì người dùng cần quan tâm đến các vấn đề như: kiểu dáng, kích thước và màu sắc của ghế. Chính những yếu tố này sẽ làm cho phòng khách của bạn đẹp hơn, sang trọng hơn đây thực sự sẽ là điểm chú ý của khách mỗi khi đến bước chân vào nhà của bạn.

Kiểu dáng

Lựa chọn kiểu dáng sofa chính là điều mà người sử dụng quan tâm đầu tiên Hiện nay, hiện nay ghế sofa rất đa dạng về kiểu dáng các bạn có thể thoải mái chọn một bộ sofa phù hợp nhất với không gian phòng khách của mình. Với xu hướng hiện thì đại đa số người mua sofa đều hướng đến những loại ghế có kiểu dáng hiện đại, những mẫu ghế mới ra mắt trong thị trường nội thất. Thường thì những mẫu này thường được bố trí tại những vị trí đẹp nhất trong các địa chỉ bán sofa hiện nay.

 
cách chọn ghế sofa da đẹp 2

Trên thị trường hiện nay có 2 kiểu dáng sofa cơ bản chính là sofa góc và sofa bộ, trong đó sofa góc được sử dụng thông dụng hơn cả. Theo khảo sát từ người tiêu dùng mua sofa hiện nay thì có đến 80% khách hàng chọn ghế sofa kiểu dáng góc chữ L, lý do vì sao sản phẩm sofa góc lại được nhiều người lựa chọn sử dụng. Bởi sofa góc chữ l được thiết kế theo kiểu dáng hiện đại phù hợp với không gian của căn hộ chung cư và cả nhà riêng... Không chỉ vậy việc lựa chọn sofa góc còn giúp người sử dụng tiết kiệm một khoảng không gian không nhỏ để kê sofa so với việc sử dụng sofa bộ.

Kích thước sofa

Tuy vào diện tích của phòng khách mà bạn sẽ lựa chọn ra một bộ sofa da phù hợp nhất cho căn phòng đó. Sẽ thật sự là không phù hợp khi mà kê một bộ sofa lớn trong một căn phòng có diện tích nhỏ, và ngược lại. Nếu không có một bộ sofa có sẵn có kích thước phù hợp với diện tích căn phòng thì bạn có thể lựa chọn giải pháp đặt sofa theo yêu cầu để lựa chọn được kích thước sofa phù hợp nhất
 
cách chọn ghế sofa da đẹp3, ghế sofa da đẹp, ghe sofa da dep
 
 

Màu sắc bộ sofa

Màu sắc sofa cũng cần đặc biệt được chú ý bạn nên lựa chọn những bộ sofa có màu sắc phù hợp nhất. Hầu hết, khách hàng khi chọn màu sắc ghế sofa cho phòng khách đều dựa vào màu sắc của không gian nội thất của ngôi nhà, từ màu sơn tường đến màu nền gạch…

Ngoài những yêu cầu trên thì nếu bạn là những người tin vào phong thủy thì bạn cũng nên chọn một bộ ghế sofa hợp với bản mệnh của mình để gặp nhiều may mắn và thành công.

Trên đây là một vài lưu ý mà Anomaxx đưa ra để các bạn có thể lựa chọn được một bộ sofa da đẹp phù hợp nhất cho phòng khách của bạn.