show room

Video noithathomes

Cách chọn ghế Sofa đơn đẹp
Bộ bàn ghế sofa luôn là trung tâm là điểm nhấn nổi bật giữa các mảnh đồ nội thất trong không gian phòng khách. Là sản phẩm thể hiện được sự sang trọng phong cách sống của gia đình, đó là lý do tại sao bạn cần phải hết sức lưu ý lựa chọn những bộ ghế sofa đơn đẹp. Màu sắc bàn ghế sofa theo nhiều phong cách khác nhau.

Màu sắc ghế sofa đối với phòng khách

Trong việc lựa chọn ghế sofa đơn thì màu sắc là yếu tố rất quan trọng. Màu sắc bạn chọn cho sofa hoặc cần phải phù hợp với phần còn lại của trang trí trong toàn bộ ngôi nhà hoặc phối hợp với một số yếu tố quan trọng và cũng có thể là một phần nổi bật mà không cần phải phù hợp với bất cứ điều gì. Dưới đây là một số cách lựa chọn, định hình phong cách , bố trí bàn ghế sofa của các nhà thiết kế nội thất hàng đầu thế giới đáng để bạn quan tâm.
 
Cách chọn ghế Sofa đơn đẹp
Màu sáng cho một không gian sống tươi mới

Màu sắc sofa phù hợp với sàn gỗ và tủ bếp.

Trong trường hợp này, ghế sofa đơn phối hợp với các sàn và các tủ trong nhà bếp chúng ta lên lựa chọn những bộ ghế sofa da thật có màu be như hình trên. Sắc màu này có có kết cấu khá giống với của gỗ bạn sẽ có được mẫu sofa để liền mạch phù hợp với phong cách trang trí. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn những chiếc gối trên sofa có màu khác biệt để làm điểm nhấn.

Ở đây chúng ta có một ví dụ về một sofa mà hoàn toàn phù hợp với các phòng khách của phong cách trang trí nhờ vào màu sắc của nó. Bộ sofa với gam màu xanh lá cây rất nhạt gần như trắng, phù hợp với phần còn lại của trang trí đẹp mắt, các bức tường trăng cùng các đồ trang trí trong nhà. Phong cách bố trí nội thất mang đậm các yếu tố minh bạch và tươi sáng.
Cách chọn ghế Sofa đơn đẹp
 
Điểm nhấn cùng mẫu sofa có màu khác biệt với toàn bộ các món đồ nội thất. Nếu bạn muốn ghế sofa đứng ra khỏi phần còn lại của phong cách trang trí của căn phòng nhưng bạn vẫn muốn bằng cách nào đó dựa vào nó bạn sẽ có được một phòng khách hoàn toàn mới lạ và độc đáo.
Ý tưởng đó được thực hiện ở đây với chiếc ghế sofa đẹp màu xanh lá cây, hai đèn đỏ chầu nó ở hai bên và một bức tranh với nền màu đỏ đặt ngay phía trên nó.

Trộn màu sắc cho mẫu sofa đẹp.

Một chiến lược rất đơn giản và phổ biến là để chọn một chiếc ghế sofa trong một màu sắc đó là tương tự như của các bức tường hoặc màu chính được sử dụng trong phòng và trang trí nó với những chiếc gối giọng trong một màu đậm và sôi động. Trong trường hợp này, màu xám và màu cam là hai màu trông đẹp với nhau.
 
Cách chọn ghế Sofa đơn đẹp
Màu xám nổi bật trong không gian hiện đại.
Trong một phong cách trang trí mà cần phải cảm thấy thoải mái, thanh thản và tối giản, màu sắc thường không được sử dụng để tối đa của nó.
Trong phòng khách hiện đại này, chúng ta có một bảng màu rất đơn giản và trung tính có tính năng màu trắng, màu xám. Sofa màu xám và có hai chiếc gối màu be giọng nổi bật một cách rất tinh tế đáng để bạn và gia đình lựa chọn. Nếu bạn quyết định lựa chọn một ghế sofa đơn nhiều màu sắc hơn thì mẫu sofa màu ngọc lam đẹp này phối hợp với các sắc thái cửa sổ, các đệm trang trí tính năng một loạt các màu sắc bao gồm màu xanh, tím và khác nhau của màu ngọc lam.
Chọn sofa với màu sắc tương phản
Bạn muốn bộ sofa của mình nổi bật trong không gian nội thất, bạn phải đặt sản phâm trên một nền tương phản. Trong trường hợp này, hai ghế sofa màu xám đặt trên một tấm thảm trắng sẽ làm nổi bật toàn bộ không gian phòng khách.
Màu sắc sofa cho các ngôi nhà có tầm nhìn đẹp.

Một ý tưởng tuyệt vời cho những ngôi nhà có tầm nhìn đẹp là lựa chọn những mẫu sofa có màu sắc phù hợp với những gì có thể nhìn thấy qua cửa sổ. Ví dụ, ở đây chúng tôi có một phòng gia đình được trang trí với sắc màu xanh lá cây và màu xanh, thì nên lựa chọn những bộ sofa có màu sắc của cỏ cây hoa lá. Sắc màu cuối cùng mà chúng tôi hướng đến cho các gia đình đó là có thể là trung tâm của sự chú ý cho các trang trí. Bộ sofa gia đình màu xám là tâm điểm của căn phòng gia đình trên nền những gam màu tươi sáng với màu trắng làm chủ đạo đem đến cho bạn và gia đình một không gian sống hoàn hảo.