show room

Video noithathomes

Cách chọn mua nội thất ghế sofa đẹp

Trong phòng khách, bộ bàn ghế sofa luôn là món đồ nội thất chính quyết định vẻ đẹp, phong cách của cả không gian, đồng thời phản ánh sở thích, cá tính của gia chủ. Bạn cũng muốn tìm cho mình một món đồ nội thất ghế sofa đẹp nhưng chưa chọn được sản phẩm ưng ý cho mình?

Hãy tìm hiểu những thông tin hữu ích sau đây của Anomaxx để dễ dàng lựa chọn được sản phẩm tuyệt vời nhất.

 

Cách chọn mua nội thất ghế sofa đẹp


Khi mua chọn mua một bộ ghế sofa cao cấp, bạn không nên chỉ chú ý đến những yếu tố như màu sắc, kiểu dáng yêu thích mà còn phải xem mẫu ghế sofa đó có phù hợp với phòng khách của nhà mình hay không? 
 

Tư vấn chọn ghế sofa cho phòng khách: 


-         Nếu phòng khách nhà bạn rộng, bạn có thể lựa chọn nhiều kiểu sofa khác nhau như sofa văng, sofa góc, sofa bộ, theo các phong cách như cổ điển, hiện đại, tân cổ điển… Bạn cũng có thể chọn các loại màu sắc khác nhau mà vẫn tạo nên vẻ đẹp sang trọng, lịch sự cho cả căn phòng.

-         Nếu phòng khách bàn bạn không được rộng rãi, bạn vẫn có thể sử dụng bàn ghế sofa, tuy nhiên cần lựa chọn kỹ càng hơn để phù hợp với diện tích phòng. Với những phòng kiểu này, bạn nên chọn mua sofa kích thước nhỏ theo phong cách hiện đại, có màu sáng để mang lại cảm giác thoáng mát, thanh thoát cho không gian phòng.


Cách chọn mua nội thất ghế sofa đẹp


Bên cạnh vẻ đẹp bên ngoài, bạn cũng nên chú trọng kiểm tra chất lượng bên trong của bộ ghế. Khi chọn mua sofa phòng khách, bạn nên ngồi hoặc nằm thử lên bộ ghế và cảm nhận sự thoải mái của nó. Bề mặt ghế phải êm, phần tựa lưng phải đủ cao để có thể tựa lưng, khung xương phải chắc chắn. Đặc biệt, khi ngồi lên ghế khoảng 10  -15 phút, bạn hãy để ý phần bề mặt vừa ngồi. Nếu sau khi đứng dậy, bề mặt ghế bạn ngồi nhanh chóng trở về trạng thái ban đầu nghĩa là bộ ghế của bạn đạt chất lượng. Nếu bề mặt ghế bị lõm xuống, phải lúc lâu sau mới quay về trạng thái ban đầu nghĩa là phần đệm mút của bộ ghế chưa đạt chất lượng.


Cách chọn mua nội thất ghế sofa đẹp


Nhìn chung, để mua được nội thất ghế sofa đẹp, bạn nên tìm hiểu thông tin từ trước kết hợp với việc tham khảo ý kiến của các chuyên gia tư vấn. Nếu muốn, bạn cũng có thể nhờ đội ngũ nhân viên tư vấn của Anomaxx để có sự lựa chọn tốt nhất. Bạn có thể liên hệ với Anomaxx theo hai cách sau:

-         Ghé thăm showroom Anomaxx tại B14/D7, Trần Đăng Ninh - Cầu Giấy - Hà Nội
-         Liên hệ với Anomaxx theo số điện thoại 0971 80 86 86 để được đội ngũ tư vấn viên tư vấn trực tiếp.
Anomaxx luôn sẵn sàng hỗ trợ và phục vụ!

Thông tin liên hệ:
Công ty Cổ phần Nội thất Anomaxx - Anomaxx Furniture.,JSC
Showroom: B14/D7, Trần Đăng Ninh - Cầu Giấy - Hà Nội
Đường dây nóng:
0971 80 86 86
Website : sofahomes.com.vn – sofahomes.vn
Email : anomaxx@gmail.com