show room

Video noithathomes

Cách chọn mua sofa đẹp tại Hà Nội
Hà Nội là một trong những thị trường ghế sofa lớn nhất cả nước với hàng trăm địa chỉ bán sofa khác nhau. Trong số hàng nghìn sản phẩm bàn ghế sofa, làm sao để chọn lựa một món đồ như ý nhất? Anomaxx sẽ giúp bạn lựa chọn ra sản phẩm ghế sofa đẹp tại Hà Nội bằng những cách sau đây.
 
Cách chọn mua sofa đẹp tại Hà Nội
 

1.     Lựa chọn sofa đẹp theo kiểu dáng

Mỗi loại ghế sofa đều có một ưu điểm riêng. Sofa hiện đại tạo nên vẻ đẹp hiện đại, sang trọng theo phong cách châu Á. Sofa cổ điển và tân cổ điển tạo nên vẻ đẹp quý phái, đẳng cấp theo phong cách châu Âu thế kỷ 17... Mỗi người có một sở thích khác nhau nên sẽ lựa chọn những dòng sản phẩm riêng cho không gian phòng khách nhà mình. Vì thế, lựa chọn bàn ghế sofa phòng khách theo sở thích cũng là một điều thú vị.

Cách chọn mua sofa đẹp tại Hà Nội

Tuy vậy, nếu bạn có một ngôi nhà không được thoáng và rộng, bạn nên cân nhắc chọn kiểu dáng bộ ghế sao cho phù hợp với kích thước của căn phòng. Với diện tích phòng như vậy, bạn nên chọn các sản phẩm sofa hiện đại để tiết kiệm diện tích, đồng thời tạo không gian thoáng, gọn cho phòng khách.

2.     Chọn  bộ ghế có màu sắc phù hợp với căn phòng

Màu sắc của bộ ghế sofa gia đình không chỉ nên được chọn theo sở thích của người dùng mà còn nên chọn theo diện tích phòng và phong cách mà bạn muốn bài trí. Tốt nhất, bạn nên chọn một bộ ghế có màu tươi mát, trung tính để dễ kết hợp với những món đồ nội thất khác mà không sợ bị lỗi mốt hay thiếu thẩm mỹ.

Cách chọn mua sofa đẹp tại Hà Nội

Nếu phòng khách nhà bạn rộng, bạn có thể lựa chọn màu ghế sofa theo sở thích và phong cách của mình. Bạn có thể chọn các màu như đen, nâu, da bò... để tăng độ ấm cúng và sang trọng, đẳng cấp.

3.     Chọn kích thước ghế vừa vặn với không gian

Rất nhiều người khi mua bàn ghế sofa thường ít để ý đến kích thước bộ ghế. Đa phần mọi người cứ ước lượng kích thước mà không đo đạc cụ thể nên rủi ro cao là bộ ghế sẽ không vừa vặn hoặc không tương xứng với không gian phòng, làm giảm đi giá trị thẩm mỹ.

Cách chọn mua sofa đẹp tại Hà Nội

Anomaxx khuyên bạn trước khi chọn mua một bộ ghế sofa cao cấp nên đo lại vị trí bạn dự định sẽ đặt ghế, từ đó lựa chọn đặt ghế sofa theo kích thước phù hợp. Nếu bạn không biết lựa chọn kích thước và sản phẩm thế nào cho đẹp nhất, bạn có thể nhờ các chuyên gia tư vấn của Anomaxx tại B14/D7, Trần Đăng Ninh - Cầu Giấy - Hà Nội. Anomaxx luôn sẵn sàng hỗ trợ và phục vụ!

Thông tin liên hệ:
Công ty Cổ phần Nội thất Anomaxx - Anomaxx Furniture.,JSC
Showroom: B14/D7, Trần Đăng Ninh - Cầu Giấy - Hà Nội
Đường dây nóng:
0972 73 69 89
Website : sofahomes.com.vn – sofahomes.vn
Email : anomaxx@gmail.com