show room

Video noithathomes

Cách tính giá ghế sofa loại nhỏ

So với những mẫu ghế sofa có kích thước lớn vốn được nhiều người yêu thích, những mẫu ghế sofa loại nhỏ lại thường được lựa chọn nhiều hơn bởi đa số các gia đình đều có diện tích phòng khách nhỏ. Để giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn về sản phẩm nội thất tuyệt vời này, Anomaxx sẽ giới thiệu cách tính giá ghế sofa loại nhỏ cho phòng khách.

Công thức tính giá ghế Sofa loại nhỏ cho phòng khách: 

Cách tính giá ghế sofa loại nhỏ


Sofa loại nhỏ cũng như các sản phẩm bàn ghế sofa khác đều có cách tính giá giống nhau dựa trên các yếu tố như kích thước, chất liệu làm nên sản phẩm và kiểu dáng.

Về kích thước, giá một bộ ghế sofa hiện đại được tính bằng mét dài. Số đo mét dài của bộ ghế bằng tổng chiều dài và chiều góc trừ đi chiều sâu của bộ ghế. Giá của bộ ghé chính bằng số đo mét dài nhân với giá của một mét dài.


Cách tính giá ghế sofa loại nhỏ


Ví dụ nếu bạn muốn mua một bộ sofa góc chữ l có kích thước chiều dài là 2800cm, chiều góc là 1800cm, chiều sâu bộ ghế là 900cm,được làm từ nỉ Hàn Quốc sẽ có giá: {(2800 + 1800) – 0,9 } x 4 500 000 = 16 650 000(đ). Ghế sofa làm từ nỉ có giá 4 500 000đ/ mét dài.
 

Nếu lựa chọn chất liệu vỏ bọc da thật thì giá ghế sofa sẽ cao hơn: 


Nhìn vào cách tính trên, bạn có thể thấy giá ghế sofa loại nhỏ phụ thuộc vào số đo mét dài và chất liệu vỏ bọc (da hay nỉ, nhập khẩu từ Trung Quốc, Hàn Quốc hay Nhật Bản…). Nếu bạn chọn chất liệu vỏ bọc là da thật của Malaysia, bộ ghế đó sẽ có giá rất cao. Nếu bạn muốn giá thành rẻ hơn, bạn có thể chọn mua sofa giá rẻ tại hà nội chất liệu nhập khẩu từ Hàn Quốc hoặc Indonesia.


Cách tính giá ghế sofa loại nhỏ


Tuy nhiên, với những sản phẩm bàn ghế sofa cổ điển hoặc tân cổ điển, cách tính giá lại khác với sofa hiện đại. Lý do là bởi hai dòng sản phẩm này có thiết kế khá đặc biệt, có nhiều hoa văn chạm trổ, đường nét cầu kỳ nên giá thành dựa vào độ tinh tế, sắc nét của tùy từng sản phẩm.

Bạn đang tìm mua một sản phẩm ghế sofa loại nhỏ cho phòng khách của mình? Anomaxx có thể giúp bạn tìm ra mẫu ghế phù hợp nhất với giá thành phải chăng nhất. Theo ý kiến đánh giá của khách hàng, Anomaxx là địa chỉ bán ghế sofa giá rẻ uy tín và chất lượng ở Hà Nội có chất lượng dịch vụ tốt, chế độ bảo hành dài hạn. Vì vậy, bạn có thể an tâm khi tham khảo và lựa chọn các sản phẩm bàn ghế sofa gia đình của Anomaxx.

Thông tin liên hệ:
Công ty Cổ phần Nội thất Anomaxx - Anomaxx Furniture.,JSC
Showroom: B14/D7, Trần Đăng Ninh - Cầu Giấy - Hà Nội
Đường dây nóng:
0971 80 86 86
Website : sofahomes.com.vn – sofahomes.vn
Email : anomaxx@gmail.com