show room

Video noithathomes

Cách tính giá ghế sofa phòng khách

Hiện nay, trên thị trường có hàng nghìn mẫu ghế sofa khác nhau và hàng trăm địa chỉ mua sofa tha hồ cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, đây cũng là “chướng ngại vật” khiến bạn gặp khó khăn hơn trong việc xác định giá chính xác của sản phẩm này. Dưới đây là cách tính giá ghế sofa tại Anomaxx bạn có thể tham khảo để mua được sofa giá tốt nhất.


Cách tính giá ghế sofa phòng khách


Khi định giá một bộ ghế sofa phòng khách, hai yếu tố cơ bản quyết định giá thành của bộ ghế chính là kích thước và chất liệu của bộ ghế đó. Tùy theo yêu cầu của bạn mà nhà sản xuất sẽ điều chỉnh hai yếu tố này. Nếu bạn muốn có một bộ sofa giá rẻ, bạn chỉ cần chọn chất liệu thường. Tuy nhiên, sẽ không ai dám đảm bảo rằng đó là bộ ghế sofa cao cấp có thời gian sử dụng dài hạn.

Để tính giá ghế sofa cao cấp, bạn cần biết những điều sau:

-         Biết được số đo mét dài của bộ ghế. Mét dài của bộ ghế được tính bằng tổng chiều dài và chiều góc trừ đi chiều sâu.
-         Biết được giá thành của chất liệu vỏ bọc (của Hàn Quốc, Trung Quốc, Bỉ hay của Việt Nam).
-         Biết được chất liệu khung xương của bộ ghế. Những bộ ghế sofa cao cấp thường được làm từ gỗ sồi hoặc gỗ thông tự nhiên đã qua tẩm sấy để chống mọt, mối, cong, vênh. Bạn cũng có thể chọn chất liệu tốt hơn như gỗ óc chó, gỗ, pơ-mu… nhưng giá thành chắc chắn sẽ đắt đỏ hơn nhiều.

 

Cách tính giá ghế sofa phòng khách
 

Dưới đây là giá một mét dài của bộ ghế sofa hiện đại cao cấp tại Anomaxx dành cho bạn tham khảo:
-          Sofa da giả của Hàn Quốc: 5.600.000đ
-         Sofa da giả của Nhật Bản:  5.800.000đ
-         Sofa giả da của Indonesia: 4.500.000đ
-         Sofa da thật 50%  của Malaysia: 10.500.000đ
-         Sofa da thật 100% của Malaysia: 15.500.000đ
-         Sofa nỉ của Hàn Quốc: 4.500.000đ
-         Sofa nỉ của Bỉ: 6.500.000đ
Dựa vào thông tin này, bạn sẽ biết giá của một bộ ghế sofa bằng số mét dài của bộ ghế nhân với giá tiền một mét dài.
Ví dụ: bộ ghế sofa góc có kích thước cơ bản là 2,8 x 1,8 x 0,9 được làm từ da giả của Hàn Quốc có giá: {(2,8+ 1,8) – 0,9} x 5 600 000 = 20.720.000(đ)
Lưu ý: Cách tính này chỉ áp dụng với sản phẩm ghế 
sofa hiện đại hà nội, không áp dụng cho các sản phẩm sofa cổ điểnsofa tân cổ điển.


Cách tính giá ghế sofa phòng khách

 
Khi mua sofa phòng khách cao cấp, ngoài việc quan tâm đến giá thành của sản phẩm, bạn cũng nên quan tâm đến chất lượng, kiểu dáng, màu sắc của sản phẩm đó. Đầu tư một bộ ghế sofa cao cấp có thể sử dụng trong thời gian từ 15 – 20 năm, trong khi những bộ ghế sofa thường giá rẻ dùng không được lâu bền. Vì vậy, bạn không nên ham mua hàng quá rẻ.
Với tiêu chí mang đến lợi ích cao nhất cho khách hàng, Anomaxx luôn sẵn sàng mang đến tay người tiêu dùng những sản phẩm sofa cao cấp tuyệt vời nhất. Anomaxx có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng sofa đẹp cho bạn lựa chọn, từ sofa góc, sofa văng, sofa đơn đến các loại sofa văn phòng, sofa gia đình… Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/7.