show room

Video noithathomes

Cần mua bộ sofa giá rẻ tại Đống Đa Hà Nội
Hà Nội là trung tâm kinh tế tài chính và cũng là một trong những nơi sản xuất, bày bán các mặt hàng nội thất như ghế sofa lớn nhất cả nước. Đặc biệt, Đống Đa là quận có nhiều cơ sở bán ghế sofa nhất với hàng trăm địa chỉ lớn nhỏ, đa dạng về chủng loại và chất liệu sản phẩm. Vì vậy, nếu bạn cần mua bộ sofa giá rẻ tại Đống Đa – Hà Nội, bạn có thể đến đây để thoải mái lựa chọn sản phẩm yêu thích của mình?
 
Cần mua bộ sofa giá rẻ tại Đống Đa Hà Nội

Có nên mua ghế sofa giá rẻ?

Ghế sofa giá rẻ là sản phẩm được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm bởi nó có giá trị kinh tế hạng trung, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều hộ gia đình. Các sản phẩm ghế sofa giá rẻ cũng có mẫu mã rất đẹp, đa dạng kiểu dáng, phong cách… nên càng được nhiều người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn. Tuy nhiên, chính vì là ghế sofa có giá trị kinh tế không cao nên sản phẩm được làm từ nguồn nguyên liệu kém chất lượng, có độ bền không cao và không mang lại sự thoải mái nhất cho người dùng. Vì vậy, người tiêu dùng cùng nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định mua sản phẩm này.

Cần mua bộ sofa giá rẻ tại Đống Đa Hà Nội

Bên cạnh đó, những sản phẩm ghế sofa giá rẻ có thời gian bảo hành ngắn hạn, và thường là hàng bán sẵn nên bạn khó chọn được sản phẩm có kích thước phù hợp với diện tích của phòng. Vì vậy, bạn nên mua một bộ ghế đáp ứng được mọi tiêu chí để xứng đáng với món tiền bạn dành dụm để chi trả cho mua sắm.

Mua ghế sofa cao cấp tại Vũ Ngọc Phan – Đống Đa – Hà Nội
 
Cần mua bộ sofa giá rẻ tại Đống Đa Hà Nội

Để tránh mọi rủi ro có thể xảy ra, tốt nhất bạn nên chọn mua ghế sofa cao cấp để được đảm bảo chất lượng cũng như được thoải mái lựa chọn màu sắc, chất liệu, kích thước của sản phẩm theo nhu cầu. Bạn hãy đến những địa chỉ uy tín nổi tiếng để mua được sản phẩm tốt nhất. Tuy giá thành của ghế sofa cao cấp cao hơn so với ghế sofa giá rẻ, thế nhưng sẽ xứng đáng với công sức và chi phí bạn bỏ ra.

Cần mua bộ sofa giá rẻ tại Đống Đa Hà Nội

Là một trong những đơn vị cung cấp ghế sofa cao cấp lớn tại Hà Nội cũng như khu vực miền Bắc, Sofa Homes luôn cố gắng không ngừng trong việc mang đến cho thị trường những sản phẩm ghế sofa cao cấp với đa dạng chủng loại, mẫu mã và chất liệu. Bạn có thể đặt mua ghế sofa theo ý thích từ màu sắc đến chất liệu và kích thước để phù hợp với phòng khách của gia đình. Thêm vào đó, Sofa Homes cũng tạo điều kiện cho khách hàng mua ghế sofa giá rẻ với những chương trình khuyến mãi đặc biệt hàng tháng.

Với không gian showroom rộng rãi, thoáng mát, và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, chắc chắn bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời về chất lượng dịch vụ và sản phẩm!

Thông tin liên hệ:
Công ty Cổ phần Nội thất Homes - Homes Furniture.,JSC
Showroom: 31 Vũ Ngọc Phan – Đống Đa – Hà Nội
Xưởng sản xuất: Phố Thúy  Lĩnh – Lĩnh Nam – Hà Nội
Đường dây nóng:
0971 80 86 86