show room

Video noithathomes

Cập nhật mẫu bàn sofa đẹp
Bộ bàn ghế sofa phòng khách là một trong những yếu tố không thể để tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ cũng như sự tiện nghi, sang trọng cho căn phòng. Nếu biết cách kết hợp sofa với những đồ nội thất trong gia đình, bạn sẽ có một không gian sống đẹp và cá tính. Dưới đây là các mẫu bàn sofa đẹp mới nhất tại Anomaxx bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

Những mẫu bàn sofa đẹp tại showroom Anomaxx

Cập nhật mẫu bàn sofa đẹp

Cập nhật mẫu bàn sofa đẹp

Cập nhật mẫu bàn sofa đẹp

Cập nhật mẫu bàn sofa đẹp

Cập nhật mẫu bàn sofa đẹp
Những mẫu bàn sofa đẹp đang được nhiều gia đình lựa chọn nhất hiện nay

Anomaxx chuyên cung cấp các mẫu bàn đẹp tại Hà Nội

Tất cả các sản phẩm bàn ghế sofa của Anomaxx đều được làm từ nguồn nguyên liệu cao cấp, được kiểm định chặt chẽ về chất lượng cũng như các chi tiết trước khi mang đến tay người tiêu dùng. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng khi lựa chọn những sản phẩm sofa rẻ nhất hà nội của Anomaxx.

Hiện tại, Anomaxx đã có showroom mới tại B14/D7, Trần Đăng Ninh - Cầu Giấy - Hà Nội. Bạn có thể ghé qua showroom để chiêm ngưỡng tận mắt những sản phẩm bàn ghế sofa đẹp giá rẻ và những mẫu thiết kế của chúng tôi. Những mẫu sofa của Anomaxx luôn được cập nhật theo xu hướng thị trường thế giới, chắc chắn sẽ mang đến “làn gió mới” cho không gian sống của gia đình bạn.

Cập nhật mẫu bàn sofa đẹp
 

Bạn có thể mua sofa tại Anomaxx theo những cách sau:

-     Cách 1: Đến xem và mua hàng trực tiếp tại showroom Anomaxx.
-     Cách 2: Gọi đến số 0971 80 86 86 để được tư vấn và liên hệ đặt hàng.
-    Cách 3: Lựa chọn sản phẩm yêu thích trên sofahomes.com.vn hoặc sofahomes.vn, nhấn vào ô “Mua hàng” và điền thông tin cá nhân của bạn. Anomaxx sẽ chủ động liên hệ với bạn để tư vấn và làm thủ tục đặt hàng.

Việc mua bàn sofa đẹp giá rẻ sẽ không còn là mối bận tâm khi bạn tin tưởng và tìm đến Anomaxx. Đội ngũ nhân viên của Anomaxx sẽ luôn luôn hết lòng đáp ứng yêu cầu của bạn.
>> Xem thêm: Các mẫu ghế Sofa góc đẹp 

Thông tin liên hệ:
Công ty Cổ phần Nội thất Anomaxx - Anomaxx Furniture.,JSC
Showroom: B14/D7, Trần Đăng Ninh - Cầu Giấy - Hà Nội
Đường dây nóng:
0971 80 86 86
Website : sofahomes.com.vn – sofahomes.vn
Email : anomaxx@gmail.com