show room

Video noithathomes

Chọn sofa nỉ cho phòng khách nhỏ
Có thể nói phòng khách chính là bộ mặt của ngôi nhà, tuy nhiên không phải gia đình nào cũng may mắn có phòng khách rộng rãi. Phòng khách nhỏ tuy không thoải mái bằng phòng khách rộng, nhưng cũng không vì thế mà phòng khách nhỏ kém tiện nghi. Chỉ một chút sáng tạo và sắp xếp thông minh chúng ta hoàn toàn có thể biến phòng khách nhỏ hẹp của gia đình trở nên hiện dại và tiện nghi hơn bao giờ hết. Và sofa, đóng vai trò quan trọng trong việc mang đến phép màu cho phòng khách nhà bạn.

Với phương châm “nhỏ gọn mà tinh tế” bộ sưu tập  sofa nỉ cho phòng khách nhỏ của chúng tôi sẽ là điểm nhấn đặc biệt, làm cho phòng khách trở nên tinh tế hơn, sang trọng hơn, và dĩ nhiên là “ chiếm” chút diện tích để tạo cảm giác rộng rãi hơn.

 
Chọn sofa nỉ cho phòng khách nhỏ
Sofa nỉ cho phòng khách nhỏ cho phù hợp với căn phòng

 
Phòng khách là một vị trí rất quan trọng trong ngôi nhà, nó được gọi là phòng ngoại giao, là nơi chủ nhà đón tiếp khách đến chơi cũng như giao dịch; cũng là nơi mà đại gia đình ngồi cùng nhau sau một ngày làm việc căng thẳng.


Ghế sofa nỉ cho phòng khách nhỏ
Xem thêm: sofa goc cho nha nho

 
Với tầm quan trọng của không gian phòng khách như vậy, việc bày trí nội thất rất quan trọng để vừa sang trọng, đáp ứng công năng sự dụng. Bộ ghế sofa phòng khách sẽ là trung tâm của việc bày trí đó từ giai đoạn lựa chọn kích thước bộ sofa phòng khách, kiểu dáng, chất liệu cũng như màu sắc của bộ sofa, kiết nối giữa những sản phẩm nội thất khác (kệ tivi, bàn trà…) làm sao thể hiện được cá tính cũng như phong cách của chủ nhà.
 
 Chọn sofa nỉ cho phòng khách nhỏ
Màu sắc hài hòa tạo nên không gian ấm cúng cho không gian nhà bạn

 
Với chất liệu vải nỉ cao cấp, màu sắc tùy chọn từ các gam màu ấm nóng đến tươi sáng, mát lạnh, cùng thiết kế kiểu chữ L thông minh tiết kiệm diện tích, chúng tôi thông qua bộ sưu tập “ sofa nỉ cho phòng khách nhỏ” mong muốn mang đến cho phòng khách của bạn một chiếc ghế sofa đầy ấn tượng, tinh tế. Đồng thời, chúng tôi cam kết uy tín với chế độ bảo hành lên tới 5 năm, miễn phí vận chuyển khu vực nội thành.