show room

Video noithathomes

Có nên mua sofa Châu Âu phong cách cổ điển
Trong một vài năm trở lại đây, ghế sofa cổ điển được khá nhiều người ưa chuộng bởi vẻ đẹp quý phái, sang trọng và hoàng gia mà nó mang lại cho không gian phòng khách. Tuy nhiên, rất nhiều người vẫn đang băn khoăn không biết có nên mua sofa Châu Âu phong cách cổ điển cho phòng khách? Hãy cùng Anomaxx đi tìm câu trả lời qua một số thông tin hữu ích sau đây.
 
Có nên mua sofa châu Âu phong cách cổ điển

Ghế sofa châu Âu phong cách cổ điển – sản phẩm đẳng cấp cho nhà đẹp

Ghế sofa cổ điển là sản phẩm đẹp sang trọng bắt nguồn các nước châu Âu, bắt đầu từ thế kỷ 16, 17 được dùng rộng rãi tại những gia đình quý tộc và lâu đài vua chúa. Ghế được làm từ nhiều vật liệu, trong đó phần khung đóng vai trò cực kỳ quan trọng và được chế tác, điêu khắc nhiều hoa văn đẹp độc đáo. Ghế sofa cổ điển như một biểu tượng về cái đẹp cầu kỳ, tinh xảo trong tất cả các món đồ nội thất xưa và nay, với những chuẩn mực cao mà người thợ phải vô cùng kỳ công mới đạt tới.
 
Có nên mua sofa châu Âu phong cách cổ điển

Với những đường nét hoa văn và họa tiết cầu kỳ kết hợp với nguyên liệu vỏ bọc đẹp mắt, ghế sofa cổ điển thực sự là sản phẩm nội thất mang lại vẻ xa hoa và lộng lẫy cho không gian phòng khách. Ghế thường được chế tạo theo bộ với sự kết hợp của ghế sofa văng và ghế sofa đơn, cùng với bàn sofa để tạo nên vẻ đẹp hoàn chỉnh và đồng điệu.
 
Có nên mua sofa châu Âu phong cách cổ điển

Để có thể tạo ra những họa tiết đẹp mắt, người thợ thủ công phải lựa chọn chất liệu gỗ tự nhiên đẹp, bền, độ cứng cao như gụ, gõ, trắc… Vì thế, bên cạnh chất liệu vỏ bọc, giá sofa cổ điển được quyết định ở vỏ bọc và phần khung gỗ với sự kỳ công của mẫu họa tiết mà người thợ làm nên. Bộ ghế càng có họa tiết cầu kỳ, điêu khắc tinh xảo càng có giá trị cao và mang lại vẻ đẹp quý phái, sang trọng.

Có nên mua sofa châu Âu phong cách cổ điển

Có nên mua sofa châu Âu phong cách cổ điển
 
Ghế sofa cổ điển sản xuất trong nước và nhập khẩu nước ngoài nhìn chung đều rất đẹp và sang trọng, đặc biệt thích hợp với những gia đình có phòng khách rộng và biệt thự đẹp. Với kích thước lớn và cấu tạo đặc trưng, ghế sofa cổ điển đòi hỏi phải có không gian rộng rãi để bài trí mới thể hiện được đầy đủ vẻ đẹp cũng như sự tiện nghi của nó trong nhịp sống sinh hoạt hàng ngày. Đó cũng là lý do vì sao mặc dù rất đẹp nhưng ghế sofa cổ điển được sử dụng vô cùng hạn chế trong không gian phòng khách. Thay vào đó bạn có thể chọn mua những bộ ghế sofa hiện đại có kiểu góc, văng… để có thể bài trí trong mọi không gian phòng, đồng thời giúp bạn tiết kiệm diện tích phòng ốc hơn ngay cả khi căn phòng của bạn rộng rãi hay chật chội. Chỉ cần khéo léo lựa chọn ghế sofa phòng khách và bài trí các sản phẩm của mình một cách khoa học hơn, chắc chắn bạn sẽ có một không gian nội thất đẹp như ý!