show room

Video noithathomes

Địa chỉ bán bộ bàn ghế sofa nhỏ

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán sofa cao cấp, nhưng để tìm được một bộ bàn ghế sofa nhỏ cho phòng khách là điều không hề dễ dàng. Thay vì phải mất nhiều thời gian để tìm kiếm, Anomaxx sẽ giúp bạn chọn được bộ ghế sofa đẹp như ý.

Dưới đây là một số bộ bàn ghế sofa nhỏ đẹp dành cho bạn tham khảo.

Địa chỉ bán bộ bàn ghế sofa nhỏ
Địa chỉ bán bộ bàn ghế sofa nhỏ

Địa chỉ bán bộ bàn ghế sofa nhỏ

Địa chỉ bán bộ bàn ghế sofa nhỏ

Địa chỉ bán bộ bàn ghế sofa nhỏ

Địa chỉ bán bộ bàn ghế sofa nhỏ

Anomaxx nhận làm theo yêu cầu của khách hàng: 

Không chỉ cung cấp cho thị trường những sản phẩm sofa bán sẵn, Anomaxx còn nhận đặt làm sofa theo yêu cầu của khách  hàng, từ kích thước, chất liệu, màu sắc đến kiểu dáng của sản phẩm. Vì vậy, nếu bạn muốn mua một bộ bàn ghế sofa nhỏ, bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi tới số điện thoại 0971 80 86 86. Anomaxx sẽ sẵn sàng phục vụ bạn 24/7.

Tùy theo sở thích bạn có thể chọn các kiểu mẫu sofa khác nhau. Có người thích sofa cổ điển vì nó mang lại vẻ đẹp quý phái, hoàng gia cho không gian phòng, nhưng cũng có người thích chọn sofa hiện đại để tạo nên vẻ đẹp thanh lịch, mới mẻ, trẻ trung cho phòng khách. Còn với những căn phòng nhỏ, bạn nên chọn những bộ ghế sofa phòng khách hiện đại nhỏ để dễ dàng trang trí và sắp xếp trong phòng. Lý do đơn giản là những mẫu sofa hiện đại nhỏ thường được thiết kế đơn giản, tạo dáng thanh lịch sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều không gian, diện tích hơn.


Địa chỉ bán bộ bàn ghế sofa nhỏ


Ngoài ra khi mua một bộ bàn ghế sofa nhỏ, bạn cũng cần lựa chọn màu sắc, chất liệu của bộ ghế đó là gì. Nếu là bộ sofa nhỏ, bạn nên chọn chất liệu nỉ, vải để tạo điểm nhấn cho không gian, đồng thời giúp bộ ghế của bạn trông mềm mại hơn rất nhiều. Chất liệu da thường chỉ hợp với những bộ ghế cao cấp có kích thước lớn.

Để xem sản phẩm trực tiếp và chiêm ngưỡng những sản phẩm sofa đẹp nhất của Anomaxx, bạn vui lòng ghé qua showroom Anomaxx tại B14/D7, Trần Đăng Ninh - Cầu Giấy - Hà Nội. Rất nhiều mẫu bộ bàn ghế sofa nhỏ đẹp cho bạn tha hồ lựa chọn và mua sắm.
 
Thông tin liên hệ:
Công ty Cổ phần Nội thất Anomaxx - Anomaxx Furniture.,JSC
Showroom: B14/D7, Trần Đăng Ninh - Cầu Giấy - Hà Nội
Đường dây nóng:
0971 80 86 86
Website : sofahomes.com.vn – sofahomes.vn
Email : anomaxx@gmail.com