show room

Video noithathomes

Địa chỉ bán sofa da thật cao cấp
Bạn đang có nhu cầu tìm một bộ sofa da thật cao cấp hiện đại cho căn phòng khách của bạn, giữa hàng trăm nhà cung cấp sofa da hiện nay trên thị trường thì việc tìm ra một địa chỉ bán sofa da thật uy tín và chất lượng thì không hề dễ dàng chút nao. Vậy đâu sẽ là địa chỉ  bạn sẽ lựa chọn mua sofa da thật hiện nay? Nhưng trước khi tìm kiếm một địa chỉ bán sofa da thật thì các bạn nên tham khảo cách nhận biết sản phẩm da thật hiện nay.
 
Địa chỉ bán sofa da thật cao cấp 1
Showroom trưng bản sản phẩm da thật cao cấp

Những đặc điểm nhận biết sofa da thật


Cách 1: Nhìn nhận bằng mắt thường

Để phân biệt sản phẩm da thật và da giả các bạn có thể nhìn thật kỹ bề mặt miếng da mà họ đưa cho bạn. Với các sản phẩm da thật thì trên bề mặt sẽ có những vết lồi lõm, độ lồi lõm này còn tùy thuộc vào trình độ gia công của các đơn vị thi công sofa…tuy nhiên vẫn còn để lại dấu vết gồ ghề tương đối ngoài ra nếu nhìn thật kỹ thì trên bề mặt sofa có những lỗ chân lông, còn với các sản phẩm sofa da giả thì bề mặt bằng phẳng và nhẵn.

Cách 2: Kiểm tra sản phẩm bằng tay

Cách thứ 2 để kiểm tra da thật giả các bạn có thể đặt tay nên bề mặt da với các sản phẩm giả da, bạn sẽ cảm nhận được độ trơn láng nổi cộm của lớp nhựa (plastic) được tạo bởi các chất liệu tổng hợp điều này đặc biệt rõ ràng hơn khi sờ vào mùa đông thì các sản phẩm giả da sờ vào sẽ thấy lạnh,còn da thật thì bạn sẽ cảm nhận được độ mềm và mịn màng bất cứ lúc nào bạn chạm vào, hơn nữa, da thật không bao giờ cho cảm giác mát lạnh ngay cả trong mùa đông.

Cách 3: Ngửi da sản phẩm.

Với các sản phẩm da thật thì có mùi đặc trưng riêng của chất béo động vật (như mùi hơi thối thối), còn với các sản phẩm da giả thì sẽ có mùi nhựa tổng hợp đặc trưng

Cách 4 : Ấn vào bề mặt sản phẩm

Với cách này các bạn có thể dùng ngón tay ấn lên bề mặt sản phẩm .Nếu là sản phẩm da thật sẽ để lại vết lõm trên bề mặt nhưng sẽ mất đi sau một thời gian ngắn còn với các sản phẩm da giả sẽ không có điều này.

Cách 5: Quan sát kỹ sản phẩm

Nếu để ý thật kỹ thì bạn sẽ nhận ra được là các sản phẩm da thật thì khi quan sát bề mặt da chúng ta sẽ phát hiện ra được da thật có mặt cắt không đồng đều chính vì vậy khi bạn có cố tác động lên bề mặt (nhằm cố để lại vết trầy, xước) thì chúng sẽ không có thay đổi gì rõ ràng. Trong khi với da giả, chúng vốn có kết cấu dệt sợi, không phải là khối đặc nên chúng sẽ bị trầy xước.

Cách 6: Làm ướt sản phẩm.

Nhỏ vài giọt nước lên bề mặt của sản phẩm với các sản phẩm da thật thì giọt nước sẽ lan rộng ra xung quanh còn với các sản phẩm giả da sẽ không có điều này

Cách 7. Sử dụng lửa để thử sản phẩm
Nếu là các sản phẩm da thật khi đốt sản phẩm thì sẽ có mùi như mùi tóc cháy. Còn da giả sẽ cho mùi nhựa cháy.

 
Địa chỉ bán sofa da thật cao cấp 2
Bộ sofa da thật cao cấp cho phòng khách
>> Các bạn có thể tham khảo thêm: ghế sofa góc hà nội
Trên đây là cách nhận biết các sản phẩm sofa da thật. Còn về địa chỉ mua các sản phẩm sofa da thật cao cấp thì Anomaxx là một trong những địa chỉ tiêu biểu hiện nay. Vì sao lại như vậy.

- Một trong những đơn vị có đội ngũ tư vấn nhiệt tình và chu đáo các ý tưởng, kiểu dáng, màu sắc, chất liệu.
- Địa chỉ cung cấp sản phẩm với giá cả cạnh tranh nhất bởi Anomaxx có xưởng sản xuất sofa trực tiếp, bán trực tiếp ra thị trường không qua bất kỳ khâu trung gian nào nhằm tiết kiệm chi phí tối đa cho người tiêu dùng.
- Cung cấp và tư vấn các sản phẩm ghế sofa da cao cấp hợp phong thủy, đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của quý khách hàng.
- Chính sách bảo hành sản phẩm lên đến 7 năm đối với khung xương ghế sofa cao cấp, bảo hành 1-3 năm đối với chất liệu da, vải, nỉ cao cấp nhập khẩu.
- Giao hàng các sản phẩm miễn phí trong nội thành Hà Nội

Để có thể được tư vấn chi tiết hơn về các sản phẩm sofa da cao cấp các bạn có thể tham khảo địa chỉ bán sofa da thật cao cấp