show room

Video noithathomes

Địa chỉ bọc lại ghế sofa tại Hà Nội uy tín
Sofa của bạn sau một thời gian dài sử dụng bị bạc màu, sofa của bạn bị hư hỏng bề mặt do bị các vật sắc nhọn tác động, hay bạn muốn đổi màu cho sofa. Khi đó bạn cần đến dịch vụ bọc lại ghế sofa. Để lựa chọn một địa chỉ bọc lại ghế sofa tại Hà Nội thì không hề đơn giản. Bởi hầu hết các cơ sở hiện nay đều vì chạy theo lợi nhuận nên sử dụng các vật liệu giá rẻ chất lượng thấp để bọc ghế, nên dường như chỉ sau một thời gian sử dụng ghế sofa sẽ lại trở nên cũ kỹ và xấu xí.

Anomaxx một trong những đơn vị có rất nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế sofa và sản xuất sofa nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ bọc lại ghế sofa tại Anomaxx. Khi có nhu cầu bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi, bộ phận tư vấn và nhân viên của chúng tôi đến tận nơi để kiểm tra hiện trạng và tư vẫn chất liệu sao cho phù hợp và tiến hành bọc ghế sofa sau khi quá trình tư vấn và kiểm tra kết thúc.
 
địa chỉ bọc lại ghế sofa tại Hà Nội uy tín chất lượng
Bọc lại da cho ghế sofa

 
Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề thiết kế, sản xuất, sửa chữa sofa tại hà nội với một đội ngũ nhân viên đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực ghế sofa nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ bọc lại ghế sofa của Anomaxx. Chúng tôi luôn đặt lơi ích, nhu cầu của bạn lên hàng đầu. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 
địa chỉ bọc lại ghế sofa tại hà nội uy tín 2
Bọc bề mặt cho ghế sofa

 
Không chỉ hoạt động trong lĩnh vực bọc ghế sofa mà Anomaxx còn cung cấp dịch vụ đóng mới ghế sofa phòng khách, bọc đệm ghế salon, bọc ghế Sofa tại nhà Hà Nội giá rẻ, bọc lại ghế văn phòng, bọc lại ghế massage da thật, bọc đệm ngồi bộ ghế gỗ cẩm lai, bọc lại ghế sofa tại nhà ở Hà Nội và các tỉnh,... với nhiều mẫu mã phong phú theo catalog mẫu mã cho khách hàng thoải mái lựa chọn .

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ bọc ghế sofa và quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi: