show room

Video noithathomes

Địa chỉ giặt ghế Sofa giá rẻ tại Hà Nội

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay ghe sofa là nội thất không thể thiếu trong phòng khách của mỗi gia đình. Bộ bàn ghế sofa chính là điểm nhấn cho cả phòng khách. Trong quá trình sử dụng có rất nhiều nhân tố tác động lên bộ sofa của chúng ta làm cho nó bị bẩn và cũ dần theo thời gian, Bạn muốn bộ sofa của mình sạch và đẹp như mới thì bạn cần giặt ghế sofa da để có thể mang lại độ mới như ban đầu.

Dịch vụ giặt sofa cũ giá rẻ tại Hà Nội

Địa chỉ giặt sofa giá rẻ tại Hà Nội
Nhân viên vệ sinh tiến hành làm sạch ghế sofa nỉ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sofa chúng có thể được làm ra từ nhiều loại vật liệu khác nhau như kim loại, nhựa, gỗ, da, vải nỉ, bông vải sợi… mỗi một loại vật liệu lại có một cách giặt khác nhau.

Địa chỉ giặt sofa giá rẻ tại Hà Nội 1

Làm sạch ghế sofa da

Nhìn chung hiện nay hầu hết với các vết bẩn nhỏ dễ lau chùi thì nhiều người đã tự vệ sinh sofa nhà mình với những vật dụng đơn giản, thô sơ như bàn chải, khăn lau, bột giặt thường… Tuy nhiên không phải chất liệu ghế sofa nào cũng có thể dễ dàng làm sạch như vậy bởi mỗi 1 loại sofa thì có cách làm sạch khách nhau nếu người người vì làm vệ sinh không đúng cách, sử dụng các dụng cụ vệ sinh không hợp chuẩn dẫn đến kết quả không chỉ bụi bẩn mà còn làm cho sofa bị bẩn thêm hoặc năng hơn có thể làm hỏng bề mặt ghế sofa. Do đó để có thể đảm bảo nhất thì các bạn hãy gọi đến các địa chỉ giặt ghế sofa giá rẻ tại Hà Nội .

Quy trình giặt ghế sofa tại nhà hiện nay:

Bước 1: Chuẩn bị mặt bằng thi công

Khảo sát mặt bằng thi công giúp cho việc giặt sofa được diễn ra một cách thuận lợi hơn không gây ảnh hưởng quá nhiều đến các vật dụng khác ở trong nhà và tạo ra một không gian thoáng nhất, dễ dàng di chuyển nhất trong quá trình giặt sofa.

Bước 2: Làm sạch các vết bẩn dễ lau chùi trên bề mặt sofa

Sau khi khảo sát mặt  bằng xong chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát qua tình trạng của bộ sofa và làm sạch các vết bẩn khô dễ lau chùi trên bề mặt của sofa bằng các dụng cụ chuyên dụng. Việc làm sạch các vết bẩn trên mặt ghế sofa là rất cần thiết, nó có thể giúp loại bỏ các vết bẩn cứng đầu nhất, mức độ của các vết bẩn thực tế của sofa phòng khách, từ đó các chuyên viên giặt ghế sofa sẽ đưa ra những giải pháp làm sạch đúng nhất, hiệu quả nhất.

Bước 3: Thử nghiệm tác động của các hóa chất trên các vết bẩn của ghế sofa

Mặc dù biết được tính năng của mỗi loại chất tẩy rửa sofa nhưng đòi hỏi vẫn phải có quy trình thử nghiệm chất tẩy rửa để mang đến kết quả làm sạch một cách tốt nhất. Quy trình này được tiến hành trên một vị trí nhỏ tại một góc khuất của sofa sau khi quá trình thử nghiệm tốt thì sẽ tiến hành trên toàn bộ bề mặt sofa

Bước 4: Tiến hành tẩy rửa toàn bộ sofa bằng hóa chất chuyên dụng

Quá trình giặt sofa tại nhà hà nội có thể được tiến hành bằng 1 trong 2 cách sau

Cách giặt sofa 1 : Sử dụng bình phun các chất tẩy rửa lên toàn bộ bề mặt sofa tiếp theo đó là sử dụng máy chuyên dụng để đánh tan các vết bẩn trên bề mặt sau đó được hút sạch bằng máy hút bụi trên dụng đây là loại máy hút được áp dụng kể cả cho những loại ghế sofa có chất liệu khó giặt như vải bông, vải nhung, nỉ…
Cách giặt sofa 2 : Với những chất liệu dễ dàng bị tác động bởi hóa chất như vải bông, vải hút ẩm…hay những chiếc ghế sofa có ít vết bẩn với mức độ bám nhẹ trên bề mặt, thì chúng tôi sử dụng hệ thống phun chất tất rửa. Đây là hệ thống phun toàn bộ chất tẩy rửa một cách nhanh chóng trên bề mặt và nhanh chóng hút chúng khỏi bề mặt luôn nhằm cho chất tẩy rửa không thấm sâu và bên trong sofa. 

Bước 5: Làm khô ghế sofa

Sau khi quá trình làm sạch sofa làm sạch sofa kết thúc chúng tôi sẽ tiến hành làm khô ghế bằng quạt thổi chuyên dụng nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn nhất cho bề mặt sofa. Quy trình này được tiến hành rất tỉ mỉ bởi chỉ cần một lượng nước nhỏ còn đọng lại cũng có thể làm sofa bị mốc.

Bước 6: Di chuyển sofa về vị trí ban đầu

Sau khi ghế sofa đã đượt giặt sạch và thổi khô, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành việc di chuyển lại bàn ghế sofa lại vị trí ban đầu nhằm trả lại hiện trạng như trước khi tiến hành giặt ghế sofa tại nhà.

Ngoài bộ bàn ghế sofa ra còn rất nhiều vật dụng đi kèm như thảm trải sàn, lọ hoa, tranh ảnh ...tạo nên một phong gian phòng khách thông thoáng với đầy đủ tiện nghi. 

Xem thêm: >>
thảm sofa hà nội