show room

Video noithathomes

Địa chỉ mua ghế sofa đơn đẹp
Những chiếc ghế sofa đơn đẹp bao giờ cũng mang lại vẻ đẹp sang trọng, lịch sự mà trẻ trung cho không gian phòng khách. Đây là sản phẩm cao cấp được nhiều người yêu thích bởi sự sang trọng, tiên nghi mà gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển. Nếu bạn đang có nhu cầu mua ghế sofa đơn đẹp, hãy tham khảo một số sản phẩm cao cấp dưới đây của Anomaxx.
Địa chỉ mua ghế sofa đơn đẹp

Địa chỉ mua ghế sofa đơn đẹp

Địa chỉ mua ghế sofa đơn đẹp

Địa chỉ mua ghế sofa đơn đẹp

Ghế sofa đơn tiện dụng mọi nơi trong phòng

Khác hẳn với những loại ghế sofa phòng khách khác, sofa đơn có thể sử dụng trong bất kỳ không gian nào: từ phòng khách đến phòng ăn, phòng ngủ, quán café hay trước hiên nhà… Sofa đơn có thể dùng theo đơn chiếc hoặc hai chiếc, ba chiếc, bốn chiếc đều tạo nên vẻ đẹp riêng của nó. Với những người còn độc thân, một chiếc ghế sofa đơn đôi khi là cả không gian thư giãn và xả stress sau những bộn bề của cuộc sống.

Để mua được một bộ ghế sofa đơn không khó, nhưng để chọn được bộ ghế đẹp ưng ý thì không phải điều dễ dàng. Đôi khi, người ta sử dụng chỉ một chiếc ghế sofa đơn để tạo điểm nhấn cho cả không gian phòng khách. Trong trường hợp này, chiếc ghế thường có màu nổi bật như đỏ, cam, tím… để tạo độ tương phản với màu tường và màu của những sản phẩm khác.

Địa chỉ mua ghế sofa đơn đẹp

Ghế sofa đơn mẫu mã đa dạng

Sản phẩm ghế sofa đơn cũng có nhiều loại khác nhau, bao gồm chân inox, chân gỗ, loại truyền thống hay loại hiện đại, tân cổ điển, chất liệu bằng nhung, vải, nỉ hay sofa da. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn chọn chất liệu mình muốn, tuy nhiên nếu chọn loại da thì màu sắc, kiểu cách sẽ bị hạn chế hơn.
Bạn đang tìm mua một mẫu sofa đơn cao cấp cho căn phòng của mình? Hãy tham khảo các sản phẩm của Anomaxx để có thêm sự lựa chọn. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn tìm ra sản phẩm phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ:
Công ty Cổ phần Nội thất Anomaxx - Anomaxx Furniture.,JSC
Showroom: B14/D7, Trần Đăng Ninh - Cầu Giấy - Hà Nội
Đường dây nóng:
0971 80 86 86
Website : sofahomes.com.vn – sofahomes.vn
Email : anomaxx@gmail.com