show room

Video noithathomes

Địa chỉ nhận đóng sofa tại Hà Nội
Dịch vụ nhận đóng ghế sofa Hà Nội theo yêu cầu và sở thích của khách hàng không còn quá xa lạ hiện nay. Các sản phẩm được Anomaxx - địa chỉ đóng sofa đẹp ở Hà Nội nhận đóng có chất lượng không những không hề thua kém với các sản phẩm được bán sẵn mà còn thậm chí có chất lượng tốt và chính xác đến từng cen-ti-mét. Khi đến với dịch vụ nhận đóng sofa phòng khách quý khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm ưng ý nhất phù hợp nhất.
 
Địa chỉ nhận đóng sofa tại Hà Nội 1
Một trong những bộ sofa nhận đặt theo yêu cầu
 
Quy trình tiếp nhận đóng sofa tại Hà Nội của Anomaxx

Bước 1: Trước khi đặt đóng một bộ ghế sofa đơn giản hay một bộ sofa cao cấp theo yêu cầu thì quý khách hàng cần cho chúng tôi biết được mẫu mà quý khách hàng yêu cầu . Các mẫu sofa quý khách có thể tìm kiếm chúng trên các web về ghế sofa hoặc có thể đến trực tiếp các địa chỉ bán ghế sofa tại Hà Nội hiện nay để được tư vấn nhiều mẫu ghế sofa giá rẻ và đẹp nhất.

Bước 2: Khách hàng cung cấp mẫu và các yêu cầu khác cho bộ sofa mà khách hàng muốn đặt . Sau khi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát diện tích thực tế hoặc với các khách hàng ở xa thì khách hàng có thể gửi ảnh chụp và cấp thông tin vị trí nơi đặt ghế sofa chúng tôi sẽ thiết kế và gửi lại thông tin mẫu 3D ưng ý nhất phù hợp nhất đúng yêu cầu của khách hàng. Các mẫu mà chúng tôi tư vấn dựa trên sở thích, yêu cầu, phong thủy của quý khách, chúng tôi sẽ lên những phương án thiết kế những mẫu ghế sofa ưng ý nhất.

Bước 3 : Sau khi quá trình lựa chọn mẫu mã hoàn thành thì bước tiếp đến là giai đoạn lựa chọn vật liệu sẽ sử dụng cho sofa da , vải , nỉ mỗi một loại sẽ có một mức giá thành khác nhau tùy theo sở thích và sự thích hợp với bộ ghế sofa bạn chọn. Để khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn mẫu mã vật liệu sử dụng cho sofa thì quý khách có thể ra trực tiếp địa chỉ Showroom của Anomaxx hoặc chúng tôi có thể trực tiếp mang các mẫu vải bọc ghế này tới tận nơi giúp bạn lựa chọn khi khảo sát không gian nhà bạn.

Bước 4: Khi đã ưng ý về mẫu mã , chất liệu và các yêu cầu khách từ khách hàng thì chúng tôi sẽ bắt đầu quá trình thiết kế và thi công sản phẩm trước khi quá trình này bắt đầu thì khách hàng đặt sofa sẽ phải đặt cọc trước 30% tổng giá trị đơn hàng.

Bước 5 : Sản xuất và vận chuyển sản phẩm

Sau những quá trình thiết kế và thi công chúng tôi sẽ bước vào những giai đoạn hoàn thiện cuối cùng của sản phấm để đưa ra những
mẫu sofa hiện đại ưng ý nhất. Tất cả các quá trình trên kéo dài nhất là 7 ngày.
 
Địa chỉ nhận đóng sofa tại Hà Nội 2

- Với khách hàng tại Hà Nội sẽ được miễn phí vận chuyển và lắp đặt.
- Anomaxx vận chuyển và lắp đặt miễn phí với khách hàng tại Hà Nội
- Với các khách hàng ở tỉnh lẻ và khách hàng sẽ trả phí trực tiếp cho người vận chuyển

Những ưu điểm khi đặt đóng sofa tại Anomaxx

- Sử dụng 100% gỗ tự nhiên như thông và sồi đã qua các giai đoạn xử lý làm khung xương cho sofa đảm bảo cho sofa có độ chắc chắn và bền nhất.
- Sử dụng chất liệu đệm mút cao cấp từ các đơn vị uy tín như Việt Nhật, Vạn Thành... đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã.
-  Sử dụng các chất liệu vải ,nỉ ,da, bọc sofa nhập khẩu và có chứng nhận rõ ràng. Các vật liệu mát về mùa hè và ấm áp về mùa đông, ít bám bụi bẩn, dễ dàng lau chùi vệ sinh và nhất là rất bền trong quá trình sử dụng.
- Chế độ bảo hành dài hạn từ 3 - 5 năm cho khung sương sofa và từ 1-3 năm cho bề mặt sofa.Một trong những chế độ mà chưa đơn vị nào có.
- Thời gian nhận đặt và hoàn thành đơn hàng nhanh chóng chỉ kéo dài từ 5 - 7 ngày.
- Tư vấn tận tâm, chính xác và nhiệt tình nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu tham khảo thông tin chi tiết tại địa chỉ nhận đóng Sofa Hà Nội