show room

Video noithathomes

Đón noel 2017, chào năm mới nhận ưu đãi khủng cùng Anomaxx
  
Một mùa noel đang đến gần, một năm mới sắp sang, bạn đã có những dự định gì trong thời gian tới chưa? Noel ấm áp, còn năm mới là thời khắc thiêng liêng. Để giáng sinh an lành, năm mới hạnh phúc, hãy cùng Anomaxx đón nhận các ưu đãi khủng trong dịp này. 
 
Đón noel-mừng năm mới Anomaxx dành nhiều ưu đãi cho khách hàng
Một trong các thương hiệu nội thất nổi tiếng được khách hàng yêu mến, tin tưởng và lựa chọn trong nhiều năm qua, Anomaxx luôn lấy chất lượng, giá trị thẩm mỹ làm nòng cốt để tạo ra những sản phẩm đem đến hiệu quả và giá trị sử dụng cao nhất cho mọi khách hàng.
Trong dịp này, Anomaxx đang nhộn nhịp triển khai các chương trình khuyến mại chào đón “Giáng sinh an lành, tết an khang” nhằm tri ân khách hàng mang đến một mùa giáng sinh đầy yêu thương.
Giảm giá từ 10-25% cho bất kì sản phẩm
Từ ngày 16/12/2017-02/01/2018, khi mua sắm đồ Anomaxx tại địa chỉ B14/D7 – Trần Đăng Ninh -Cầu Giấy- Hà Nội, khách hàng sẽ nhận được các ưu đãi giảm giá từ 10-25% cho bất kì các sản phẩm. Với các mặt hàng đa dạng như ghế sofa, bàn trà và các đồ nội thất khác đảm bảo đủ tiêu chuẩn cả về chất lượng, thẩm mỹ sẽ giúp gia đình bạn có nhiều lựa chọn tạo nên không gian sang trọng, ấm áp cho lễ tết đoàn viên.
Bạn có thể mua sắm thả ga, rinh quà hấp dẫn để ngày lễ tết an lành, ấm cúng
Nhận kèm quà tặng hấp dẫn, giá trị
Không chỉ được chiết khấu từ 10-25% cho giá trị sản phẩm, khi mua sắm đồ nội thất Anomaxx có giá trị từ 30 triệu đồng trở lên, khách hàng còn được nhận kèm nhiều phần quà hấp dẫn và có giá trị, bao gồm:
-   Tặng đồng hồ treo tường
-   Tặng 2 chiếc đôn sofa nhỏ
-   Tặng 3 chiếc gối ôm trang trí
-   Tặng 1 bộ vệ sinh da nhập khẩu Thái Lan
-   Tặng 1 bộ ấm chén cao cấp
Nhận thông tin đầy đủ về chương trình khuyến mại của Anomaxx, bạn hãy nhanh tay liên hệ theo số hotline: 0971 80 8686 hoặc đến trực tiếp địa chỉ B14/D7 – Trần Đăng Ninh -Cầu Giấy- Hà Nội trải nghiệm không khí sôi động tại đây.