show room

Video noithathomes

Hướng dẫn làm sạch ghế Sofa vải

Các bạn đang băn khoăn khi bộ sofa vải nhà mình chưa biết vệ sinh thế nào cho hiệu quả, làm mọi cách mà vẫn chưa sạch được, dưới đây là 1 số dụng cụ làm sạch ghế sofa vải và lời khuyên, mẹo vặt để bộ ghế sofa vải nhà bạn thật sạch

Mẹo làm sạch ghế sofa vải

- Dùng máy hút bụi cầm tay hút sạch bụi trên các phần còn lại của ghế sofa vải bố
- Nếu không có máy hút bụi, bạn có thể dùng khăn ẩm trải lên ghế sofa vải, dùng gậy đập lên trên, bụi bẩn sẽ bám vào khăn. Cách khác là bạn dùng sản phẩm chuyên dụng làm sạch ghế nỉ xe hơi để làm sạch bụi bẩn cho ghế.
 
Dụng cụ làm sạch ghế Sofa vải
Dụng cụ làm sạch ghế Sofa vải

 
- Lột vỏ các tấm nệm lót ghế để giặt với xà phòng. Bạn nên ngâm với nước xà phòng ấm khoảng nửa tiếng sau đó giặt sạch.

Lời khuyên khi bạn sử dụng ghế sofa luôn bảo quản một cách tốt nhất

Ghế sofa phòng khách giờ đang đươc sử dụng rất rộng rãi và phổ biến trong gia đình việt hiện nay, nhưng làm cách nào để ghế sofa nhà mình luôn sạch, Anomaxx sẽ tư vấn thêm cho bạn cách bảo quản ghế sofa nhà mình.
- Khi phát hiện ra một vết bẩn nào đó trên bàn ghế sofa phòng khách nhỏ hãy ngay lập tức làm sạch chúng nhanh. Các vết bẩn sẽ được tấy trắng hoàn toàn nếu phát hiện trong thời gian sớm nhất, sẽ dễ làm sạch hơn.
- Bảo quản ngay sau khi không sử dụng.
Gia đình bạn có dịp đi du lịch, về quê một thời gian dài, những chiếc bàn ghế sofa của bạn sẽ bị bám bụi bẩn nếu không được để ý, khi xong chuyến du lịch này những chiếc ghế sofa của bạn đã bám bụi rất nhiều khi đó vệ sinh rất cực nhọc đê bảo quản tốt các bạn làm theo cách sau: Hãy dùng một tấm vải mỏng để có thể che phủ khắp sofa giúp chúng được sạch sẽ hơn. Đó cũng là bí quyết rất tối giản giúp sofa tăng tuổi thọ và thêm bền đẹp hơn cho chiếc ghế sofa của nhà bạn.
 

Những dụng cụ làm sạch ghế Sofa vải

 
Sử dụng bàn chải
    Bàn chải chuyên làm sạch da, thảm nỉ và vải
    Sử dụng để làm sạch sâu thớ da giúp đánh bật vết bẩn dễ dàng và khuấy đảo vải để đẩy vết bẩn bám dính ra ngoài.

 
Dụng cụ làm sạch ghế Sofa vải
Dụng cụ làm sạch ghế Sofa vải
Những Dụng cụ và mẹo, lời khuyên làm sạch ghế Sofa vải ở trên cũng đã giúp phần nào bộ ghế sofa của bạn thêm sạch và đẹp, những chuyến đi chơi dài ngày của bạn yên tâm hơn khi về nhà không còn phải mệt mỏi khi nhìn thấy bộ sofa của mình đầy bụi bám.

Công ty Cổ phần Nội thất Anomaxx - Anomaxx Furniture.,JSC
Showroom: B14/D7, Trần Đăng Ninh - Cầu Giấy - Hà Nội
Đường dây nóng: 
0971 80 86 86
Website : sofahomes.com.vn – sofahomes.vn