show room

Video noithathomes

Khuyến mãi bàn ghế sofa giá rẻ tại Hà Nội
Từ ngày 17/04 đến hết ngày 27/04/2016, Công ty Cổ phần Nội thất Homes (thương hiệu Sofa Homes) tổ chức chương trình khuyến mãi bán sofa giá rẻ cho khách hàng khi mua sản phẩm sofa của công ty. Đây là chương trình đặc biệt kỷ niệm hoạt động thành lập showroom mới tại 31 Vũ Ngọc Phan – Đống Đa – Hà Nội.
 

 
Sau nhiều năm thành lập và phát triển, Sofa Homes ngày càng được nhiều người biết đến với vai trò nhà nguồn cung cấp các sản phẩm ghế sofa , nội thất đẹp, bền, giá cả phải chăng và mẫu mã sản phẩm vô cùng phong phú. Với mong muốn mang lại sự tiện lợi cao nhất cho khách hàng khi đến tham quan và mua sắm các sản phẩm nội thất, Sofa Homes chính thức khai trương showroom mới tại vị trí trung tâm thành phố Hà Nội. Đây cũng là hoạt động thiết thực nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Sofa Homes trong suốt thời gian qua.


Chương trình khuyến mãi được áp dụng cho 10 ngày kể từ ngày khai trương (17/04), cụ thể như sau:

-         Giảm giá 10% cho tổng giá trị sản phẩm quý khách mua tại công ty
-    Giảm thêm 5% tổng giá trị đơn hàng cho 50 khách hàng đầu tiên Share + Like + comment SĐT + mã SP trên fanpage Sofa Homes (facebook.com/sofahomes)
-         Tặng 02 đôn nhỏ và 03 gối ôm cao cấp xinh xắn
-         Tặng một gói phí thiết kế nội thất (bao gồm hình ảnh 3D và hồ sơ kỹ thuật)
-         Tặng một bộ đồ vệ sinh đồ da tiện lợi
-         Tặng một bộ ấm chén cao cấp

Hiện tại, hầu hết các sản phẩm sofa của Sofa Homes đều được sản xuất tại xưởng riêng của Sofa Homes– Hà Nội Khi mua hàng trực tiếp tại Sofa Homes, bạn sẽ được hưởng mức giá rẻ hơn rất nhiều so với khi mua hàng ở các đại lý phân phối. Đây là lý do Sofa Homes nhiều người mua hàng bình chọn là địa chỉ bán bàn ghế sofa giá rẻ tại Hà Nội.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm và đặt mua hàng, vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0971 80 86 86. Đội ngũ nhân viên của Sofa Homes luôn sẵn sàng phục vụ bạn!
 
Thông tin liên hệ:
Công ty Cổ phần Nội thất Homes - Homes Furniture.,JSC
Showroom: 31 Vũ Ngọc Phan – Đống Đa – Hà Nội
Đường dây nóng:
0971 80 86 86
Website : sofahomes.com.vn – sofahomes.vn
Email : sofahomes@gmail.com