show room

Video noithathomes

Kích thước chuẩn bàn ghế Sofa phòng khách

Sofa phòng khách hiện đại ngày nay ngày càng đa dạng về kiểu dáng , chất liệu và màu sắc.

Khách hàng luôn băn khoăn làm sao để có thể chọn được một bộ ghế sofa phòng khách chất lượng tốt và y như bạn mong muốn.
Vì thế, để có thể giải quyết được những băn khoăn trên, bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi mua về tiêu chuẩn của một bộ ghế sofa là gì, kích thước hay chất liệu ra làm sao ?
Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong công cuộc tìm kiếm những lời giải đáp đó một cách chính xác nhất.
 
Kích thước chuẩn bàn ghế Sofa phòng khách

Kích thước chuẩn cho bộ ghế sofa góc

Phòng khách nhà bạn có diện tích nhỏ hẹp, vì thế bạn muốn một bộ ghế mẫu sofa góc đẹp nhỏ gọn và tiện ích. Kích thước chuẩn cho một bộ ghế sofa góc là 2.6m-1.6m, nhưng nếu căn phòng của gia đình bạn có quá nhỏ hay quá lớn so với kích thước kia thì bạn nên nhờ sự tư vấn của nhân viên chúng tôi để được qua đo trực tiếp và có phương pháp cụ thể cho mọi không gian.
Chiều sâu mặt ghế phải trong phạm vi 500- 600mm, nếu quá sâu thì cẳng chân sẽ không thể buông xuôi tự nhiên, nếu quá nông thì sẽ có cảm giác ngồi không vững. Thêm một cách tiết kiệm không gian nữa, bạn có thể chọn những chiếc ghế sofa văng nhỏ với nhiều màu sắc khác nhau. Kích thước tiêu chuẩn của bộ ghế sofa văng là chiều dài 2m2, chiều cao là 0,85m và chiều sâu là 0,9m. Hầu hết mọi người hiện hay có thói quen ngủ trưa hoặc nghỉ tạm trên ghế sofa, vậy nên chiều sâu tối thiểu cho phép là 90cm để bạn có thể thoải mái nằm mà không bị khó chịu.
 
Kích thước chuẩn bàn ghế Sofa phòng khách
 
Nếu diện tích phòng cho phép, tất nhiên chúng ta có thể tăng chiều dài để nằm thoải mái hơn. Sản phẩm ghế sofa văng được kết hợp cùng với các gu và gam màu nội thất, sở thích cá tính của mỗi gia chủ.
Có nhiều kiểu dáng cổ điển,tân cổ điển, hiện đại phù hợp với tất cả sở thích cũng như yêu cầu của khách hàng.

Mẫu ghế sofa cuối cùng mà chúng tôi muốn nói đến là ghế sofa đơn

 
 
Tùy theo kích thước khách hàng yêu cầu cho sản phẩm và tính năng của ghế có thể dùng tại các sảnh của tòa nhà , khách sạn hoặc quán café…Ngoài ra, ghế sofa đơn có thể dùng làm ghế thư giãn trong không gian của nội thất phòng ngủ rất tiện dụng, như là một bộ bàn tiếp khách, uống trà. Kích thước tiêu chuẩn cho một chiếc ghế sofa đơn là từ 0,8m – 1m, chiều sâu ghế 0,8m.
 
Nếu có ý định mua sofa văn phòng, một công thức đảm bảo sự thoải mái là: chiều cao lưng ghế + độ sâu: 100cm-110cm. Nếu chân bạn hơi thấp hãy chọn loại có tổng là 100cm, chân dài hơn là 110cm.
 
Kích thước chuẩn bàn ghế Sofa phòng khách
 
Một mẹo nhỏ là hãy kiếm mảnh giấy lớn hoặc ghép nhiều mảnh giấy báo lại đem cắt ra đúng bằng kích thước chiếc sofa bạn định mua, đặt nó vào ngay vị trí bạn muốn để, xem thử chiếc ghế có phù hợp hay không.
Thêm một chú ý nhỏ là nếu bạn đang ở căn hộ chung cư cao tầng, điều tiên quyết mà bạn cần chú ý là chiều dài của chiếc ghế sofa phải nhỏ hơn chiều cao của thang máy để trong quá trình vận chuyển không gặp phải khó khăn. Hãy chắc chắn là bạn nắm rõ về kích thước của thang máy.