show room

Video noithathomes

Lưu ý khi mua ghế sofa giả da

Sofa giả da là sản phẩm nội thất được sử phổ biến trong nhiều gia đình bởi nó có nhiều ưu điểm nội bật, vừa mang lại vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp cho phòng mà lại rẻ hơn rất nhiều so với mua sofa da thật. Tuy nhiên, khi mua ghế sofa giả da, bạn cũng cần phải nắm bắt được một số thông tin dưới đây để mua được sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất.

Bạn nên biết khi mua ghế sofa giả da

Lưu ý khi mua ghế sofa giả da

Cũng như các chất liệu vỏ bọc khác, sofa giả da cũng có nhiều loại khác nhau như loại thường, loại cao cấp… Với những sản phẩm sofa cao cấp, chất liệu da thường là PU hoặc simili có đặc tính mềm, mịn rất giống với da thật. Vậy làm sao để biết được một sản phẩm sofa giả da cao cấp?

Anomaxx sẽ hướng dẫn bạn qua những “mẹo” nhỏ sau đây:

- Ngửi chất liệu da. Đây là một việc làm nhỏ nhưng rất chuẩn khi xem xét chất liệu vỏ bọc. Tuy cùng là da giả, nhưng nếu là da cao cấp thì sẽ không có mùi gì, còn nếu là da tổng hợp thường có mùi rất khó chịu (mùi hóa chất đặc trưng). Khi sử dụng sản phẩm sofa gia đình này, bạn cũng có thể bị ảnh hưởng đến sức khỏe và đường hấp.


Lưu ý khi mua ghế sofa giả da

- Sờ chất liệu da. Nếu là sofa giả da cao cấp, bạn sẽ thấy bề mặt bộ ghế của bạn mịn, mềm, mướt không kém gì một bộ sofa da thật. Đôi khi, chất liệu PU có thể đánh lừa bạn bởi cảm giác này khiến bạn không biết đâu là giả da hay da thật.

Còn với những bộ sofa giả da thường, bạn sẽ dễ dàng nhận ra bởi độ “khôn” và độ sáng bóng của màu, bề mặt ghế. Những bộ ghế loại này thường có màu sáng bóng hơn bình thường nhưng sờ vào thì rất cứng và thô, không mang lại cảm giác mềm mại khi sờ vào.


Lưu ý khi mua ghế sofa giả da

Ngoài ra, khi mua ghế sofa giá rẻ giả da, bạn hãy tìm hiểu cách bảo vệ đồ giả da để sản phẩm của mình có tuổi thọ cao và bền đẹp. Bạn có thể mua một bộ vệ sinh đồ da để lau chùi, vệ sinh dễ dàng hơn.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm ghế sofa giả da cao cấp, hãy tham khảo những sản phẩm của Anomaxx. Tất cả các sản phẩm sofa của Anomaxx đều được làm từ nguồn nguyên liệu cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc và Nhật Bản, có thời gian sử dụng lâu dài, độ bền cao và cực tiện dụng, thoải mái khi sử dụng. Anomaxx luôn sẵn sàng hỗ trợ để bạn lựa chọn được sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất.
 
Thông tin liên hệ:
Công ty Cổ phần Nội thất Anomaxx - Anomaxx Furniture.,JSC
Showroom: B14/D7, Trần Đăng Ninh - Cầu Giấy - Hà Nội
Đường dây nóng:
0971 80 86 86
Website : sofahomes.com.vn – sofahomes.vn
Email : anomaxx@gmail.com