show room

Video noithathomes

MẪU BÀN KỆ MÃ 116
Nếu như việc tìm kiếm bàn trà và kệ tivi trưng bày phòng khách luôn khiến bạn cảm thấy bận tâm, nội thất Anomaxx sẽ giúp bạn xua tan đi những vướng bận này. Bởi tại đây, chúng tôi luôn có sẵn các mẫu kệ tivi, bàn trà đẹp-độc-lạ và form dáng cực kì đa dạng. Tô điểm và trang trí phòng khách, bạn có thể chọn mẫu sản phẩm bất kì sao cho trưng bày phòng khách sẽ tạo được điểm nhấn nổi bật nhất cho căn phòng.

Mẫu bàn trà-kệ tivi làm say lòng gia chủ

Mặc dù có nhiều kiểu dáng nhưng mẫu bàn trà-kệ tivi được gia công bằng gỗ tự nhiên kết hợp gỗ công nghiệp, bề mặt sản phẩm ưu tiên sản xuất bằng đá Marble chịu lực, chịu nhiệt tốt, chống trầy xước trong quá trình sử dụng vẫn làm các gia chủ phải say lòng. Bên cạnh các yếu tố như chất lượng, sản phẩm có độ thẩm mỹ cao. Trước hết, phải kể đến màu sắc. Với gam màu trắng tinh khôi, trẻ trung, căn phòng như được bừng sáng mỗi ngày. Lại được thiết kế thêm nhiều tiện ích, khi bày trí bộ đôi sản phẩm này, gia đình bạn sẽ lược bớt được việc bày trí các món đồ nội thất khác. 
 

Các ngăn kéo nhỏ chứa đồ giúp căn phòng gọn gàng, thông thoáng hơn


Tay nắm nhỏ gọn giúp quá trình sử dụng ngăn kéo được dễ dàng


Kích thước hai sản phẩm rất tương hợp tạo nên cân xứng khi bày trí


Bề mặt bằng đá Marble chịu lực, chịu nhiệt tốt, không sợ bị trầy xước khi sử dụng
Sở hữu hàng loạt các ưu điểm vượt trội, đây chính là mẫu bàn trà-kệ tivi-cặp đôi hoàn hảo mà gia chủ hết sức nặng lòng và quyết tâm lựa chọn trưng bày cho phòng khách. Để nhanh chóng trở thành chủ nhân của cặp đôi bàn trà-kệ tivi nhập khẩu chất lượng cao, kiểu dáng độc-đẹp-phong cách, khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo số hotline hoặc gửi mail đến địa chỉ Anomaxx@gmail.com sẽ được tư vấn dịch vụ chuẩn.