show room

Video noithathomes

MẪU BÀN KỆ MÃ 26
Một căn phòng sẽ không thể trọn vẹn nếu thiếu đi sự có mặt đầy đủ của các đồ nội thất. Chính sự có mặt của chúng sẽ khiến căn phòng có sức hút hơn bao giờ hết. Bởi chúng vừa đảm bảo nhu cầu sử dụng hàng ngày và làm gia tăng độ thẩm mỹ cho căn phòng. Luôn có sẵn các mặt hàng song hành gồm bàn trà-kệ tivi, nội thất Anomaxx mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng khi tìm đến đúng địa chỉ của chúng tôi.

Bàn trà, kệ tivi-Cặp đôi hoàn hảo cho căn phòng của bạn

 
Thật chẳng còn gì là thú vị nếu căn phòng của bạn thiếu đi cặp đôi hoàn hảo gồm trọn bộ bàn trà-kệ tivi màu trắng trẻ trung, năng động, hiện đại. Với bộ sản phẩm này, gia chủ sẽ được trải nghiệm bằng sự kết hợp giữa hai loại chất liệu gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp được sơn phủ 12 lớp theo tiêu chuẩn Đức nên bền chắc, đẹp tự nhiên dù có sử dụng trong khoảng thời gian dài. 

Bàn trà-kệ tivi được thiết kế thêm ngăn kéo nhỏ để đựng vật dụng cần thiết


Bề mặt sản phẩm bằng đá có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt, chống trầy xước


Màu sắc trang nhã, kiểu dáng thanh lịch phù hợp với mọi không gian
 
Các đồ nội thất, kệ tivi-bàn trà tại siêu thị nội thất Homes ngay từ khi nhập khẩu đã được kiểm định chất lượng, lại có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng, cho nên khách hàng có thể ăn tâm đặt mua các sản phẩm của chúng tôi. Muốn biết chi tiết về cặp đôi hoàn hảo này hay đặt mua sản phẩm được thuận tiện, khách hàng gọi theo số hotline 0971 80 8686.