show room

Video noithathomes

Mẫu bàn sofa hiện đại cao cấp
Bạn đã sở hữu một bộ sofa hiện đại nhưng như thế vấn chưa đủ bởi nó còn thiếu một chiếc bàn sofa hiện đại cao cấp để phòng khách nổi bật hơn. Giữa hàng nghìn đơn vị bán bàn sofa hiện nay làm bạn phân vân không biêt lựa chọn địa chỉ nào để mua bàn sofa hiện đại đẹp và giá rẻ.

Một vài mẫu bàn sofa hiện đại cao cấp hiện nay

Các mẫu bàn sofa hiện đại cao cấp 1
Mẫu bàn sofa hiện đại sử dụng kết hợp giữa gỗ tự nhiên vào kính đen đầy sức lôi cuốn cho không gian phòng khách. Chiếc bàn sofa với chiếc thảm hiện đại cao cấp cùng với màu nền trắng làm chiếc bàn sofa nổi bật hơn.
 
Mẫu bàn sofa hiện đại 2
 
Với màu đen huyền bí là chủ đạo cho toàn bộ chiếc bàn vuông  với góc vát đầy tính nghệ thuật, chắn hẳn đây sẽ là chi tiết mà khách của bạn nhớ nhất khi vào phòng khách của bạn.
 
Mẫu bàn sofa hiện đại 3
 
Một trong những sofa hiện đại hà nội được nhiều người sử dụng cho phòng khách hiện nay với ngăn kéo kín đáo vào nhiều không gian trống phía dưới tạo cảm giác thoải mái hơn cho người ngồi sofa. Tông màu đén trắng vẫn là màu chủ đạo của bộ sofa này kết hợp hài hòa với màu trắng của nền nhà và màu ghi nhạt của tường.
 
bàn sofa hiện đại cao cấp

Những đường thẳng song song, không gian trống rộng rãi một chiếc bàn đầy tính nghệ thuật và tinh tế chắc chắn sẽ tạo nên sự nổi bật cho không gian phòng khách của bạn.

>>Xem thêm: Ghế sofa gỗ sồi nga cao cấp tại Hà Nội

Để có thể tham khảo nhiều mẫu bàn sofa hiện đại cao cấp khác về thông tin cũng như giá chi tiết của từng sản phẩm các bạn có thể liên hệ :

Những lợi thế cho khách hàng mua bàn sofa hiện đại cao cấp tại Anomaxx

- Nhiều mẫu mã đẹp, đa dạng về kích thước chủng loại.
- Gỗ sử dụng là gỗ tự nhiên cao cấp được xử lý cẩn thận tỉ mỉ để đạt đến tiêu chuẩn cao cấp
- Được tư vấn miễn phí để lựa chọn được một sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất.
- Chế độ dịch vụ sao bán hàng cực tốt.
- Nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng để đảm bảo nhiều khách hàng có thể mua được sản phẩm với mức giá rẻ nhất.