show room

Video noithathomes

Mẫu ghế Sofa đơn dài giá rẻ
Sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi chúng ta luôn muốn tìm cho mình một không gian yên tĩnh để thư giãn và nghĩ ngơi. Chính vì thế, công ty Cổ phần Anomaxx Việt Nam giới thiệu những mẫu ghế sofa đơn dài giá rẻ làm hài lòng nhu cầu khách hàng. Ghế sofa đơn thư giãn của chúng tôi phù hợp cho không gian phòng khách, phòng đọc sách…
 
Việc nhập trực tiếp những mẫu ghế sofa đơn thư giãn ở thị trường châu Âu thì chi phí sẽ rất cao,vì thế chúng tôi là đơn vị đi đầu trong việc sản xuất những mẫu ghế sofa đơn thư giãn hiện đại và tân cổ điển mang phong cách châu Âu với giá thành hợp lý hơn nhiều.
Sofa phòng khách thư giãn vừa tạo sự thoải mái cho quý vị, không những thế nó còn mang lại điểm nhấn lịch lãm, sang trọng cho không gian phòng của khách hàng.
 
sofa đơn đẹp

Dưới đây là một số mẫu ghế đơn sofa thư giãn mang phong cách châu Âu.

Phần khung và chân được làm bằng sắt mạ innox, được bọc vải tạo cảm giác sang trọng, ấm cúng và thoải mái khi ngồi. Trong những căn phòng khách có không gian khiêm tốn thì việc lựa chọn giải pháp tiết kiệm diện tích là điều chúng ta phải hướng tới. 
 
Mẫu ghế Sofa đơn dài giá rẻ

Anomaxx cung cấp ghế sofa đơn dài giá rẻ

Ngoài ra bạn có thể thỏa sức sáng tạo bằng cách bài trí, kết hợp những chiếc ghế sofa đơn lại để có một căn phòng thực sự khác biệt.
Còn gì tuyệt vời hơn nếu bạn có một bộ ghế di động, chính điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được không gian sống cho gia đình mình rồi đó.
Những mẫu ghế sofa đơn dài giá rẻ rất tiện lợi, bạn có thể tựa lưng đọc sách, xem ti vi… thoải mái. Sofa đơn mềm mại cho bạn những giờ phút thư giãn, xóa tan đi mệt mỏi hàng ngày nhờ những chất liệu bọc da, nỉ, vải cao cấp, đệm cao su êm ái cho thời gian sử dụng bền lâu.

 
Mẫu ghế Sofa đơn dài giá rẻ