show room

Video noithathomes

Mẫu Sofa đơn cổ điển sang trọng

Mẫu sofa đơn cổ điển là mẫu sofa đang được các đại gia săn đón. Chẳng có gì là lạ nếu ta thấy bộ bàn ghế này xuất hiện trong các ngôi nhà biệt tự sang trọng. Những mẫu thiết kế sofa cổ điển đem đến cho người mua đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Khách hàng như bị thôi miên, bị choáng ngợp bởi những mẫu thiết kế tuyệt đẹp này và như muốn ốm tất cả về nhà. Tuy nhiên, giá của 1 bộ sofa đơn cổ điển thường có giá trên trời dưới đất mà tôi chắc rằng ít người có thể tưởng tượng ra được. Đối với các dòng sofa cổ điển nhập khẩu từ Châu Âu các mẫu sofa thông thường đã có giá gấp rất nhiều lần các mẫu sofa sản xuất trong nước chưa nói gì đến dòng sofa đơn cổ điển. Tất nhiên chúng ta cũng không thể phủ nhận được chất lượng hoàn thiện của sofa cổ điển cùng với chất lượng của vật tư tạo nên bộ sofa đều là loại cao cấp nên giá thành cao cũng là điều hiển nhiên.

Những Mẫu Sofa đơn cổ điển sang trọng nhất hiện nay.

Mẫu Sofa đơn cổ điển sang trọng

Yếu tố để mua được mẫu ghế sofa đơn cổ điển

Thực tế là các mẫu bàn ghế sofa đơn cổ điển này được sản xuất tại Việt Nam và chất lượng của sản phẩm cũng không thua kém gì với các sản phẩm nhập khẩu và giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các sản phẩm nhập khẩu khác. Giá thành của các bộ sofa cổ điển này được quyết định bởi các yếu tố sau:
- Khung gỗ cấu tạo của sofa cổ điển, chất liệu nỉ, da nhập khẩu từ nước nào, chất liệu đệm mút, các chi tiết hoa văn trang trí, sơn hoàn thiện hoặc mạ vàng.
- Trên đây là các yếu tố tạo nên giá thành của bộ bàn ghế sofa cổ điển. Một bộ sofa cổ điển khung gỗ sồi sẽ có giá rẻ hơn một bộ sofa cổ điển có khung được làm bằng gỗ giáng hương.

 
Mẫu Sofa đơn cổ điển sang trọng
 
- Chất liệu nỉ nhập khẩu từ các nước trong khu vực Đông Nam Á sẽ rẻ hơn chất liệu vải nỉ, da nhập khẩu từ Châu Âu do chi phí vận chuyển, thuế suất, chất lượng khác nhau nên giá sẽ khác nhau.
Theo tư vấn tại Anomaxx, nếu bạn muốn một bộ
sofa tân cổ điển giá rẻ nhưng không thể đầu tư quá nhiều chi phí vào các dòng sản phẩm sofa đơn cổ điển thì các bạn nên lựa chọn một bộ sofa cổ điển được sản xuất trong nước. Thông thường giá của một bộ sofa cổ điển sẽ giao động từ 50-150 triệu/1 bộ.
 
Mẫu Sofa đơn cổ điển sang trọng
Mẫu sofa cổ điển đang được rất nhiều gia đình lựa chọn

Bộ ghế sofa cổ điển này là một trong các mẫu sofa cổ điển thường được làm theo kiểu 123 tức là 1 ghế đơn, 1 ghế đôi và 1 ghế 3.
Chất liệu da có thể sử dụng là dòng da cao cấp hoặc dòng sản phẩm da thật 100%. Nếu là da thật 100% thì giá bộ sofa cổ điển này tương đối đắt tiền.
Mẫu sofa cổ điển này là một trong các mẫu sofa đơn cổ điển được bọc bằng chất liệu vải nỉ màu tím kết hợp với bộ khung gỗ tự nhiên sơn trắng sứ khá nổi bật. Kích thước gồm 1 ghế sofa đôi và 2 ghế sofa đơn.

Nếu các bạn có nhu cầu đặt bàn ghế sofa cổ điển xin vui lòng gửi mẫu vào email: Sofahomes@gmail.com để chúng tôi có thể báo giá cho bạn.
Hoặc bạn có thể đến địa chỉ 
Showroom của chúng tôi: 
 
Nội thất Anomaxx luôn cam kết bán hàng chất lượng nhất với giá rẻ nhất. Kèm theo đó là những mẫu thiết kế ấn tượng, đảm bảo sẽ là những mầu độc trên thị trường. Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn. Đối với chúng tôi khách hàng là thượng đế luôn tôn trọng mọi ý kiến của khách hàng để nội thất Anomaxx ngày càng hoàn thiện hơn.