show room

Video noithathomes

Mẹo chọn sofa cho phòng khách nhỏ
Để mua được một bộ bàn ghế sofa ưng ý, phù hợp với căn phòng thật không dễ dàng. Nếu bạn không biết làm sao để sở hữu một bộ ghế sofa cho phòng khách nhỏ, Anomaxx sẽ giúp bạn qua những gợi ý thú vị sau đây.

1.     Mua sofa loại có kích thước vừa phải

 
Mẹo chọn sofa cho phòng khách nhỏ
 
Mua sofa kích thước nhỏ là điều cực kỳ quan trọng khi bạn tân trang lại khách nhỏ hẹp của mình. Những bộ ghế sofa dù đẹp nhưng chiếm quá nhiều diện tích sẽ gây phản tác dụng. Phòng khách của bạn chỉ đẹp khi có một bộ ghế phù hợp, vừa vặn, mang lại cảm giác thoáng rộng mà không đơn điệu. Cần loại bỏ ý nghĩ mua sofa có kích thước lớn bởi chúng sẽ làm căn phòng của bạn thêm tù túng và ngột ngạt hơn.

2.     Mua sofa theo phong cách hiện đại
 
Mẹo chọn sofa cho phòng khách nhỏ
 
Bàn sofa hiện đại luôn là sự lựa chọn tuyệt vời cho những phòng khách nhỏ hẹp bởi dòng sofa này có kiểu dáng đơn giản và chiếm rất ít diện tích. Một bộ ghế sofa tân cổ điển hoặc cổ điển có nhiều chi tiết cầu kỳ, phần lưng tựa, tay vịn bành to sẽ làm cho phòng khách thêm chật chội. Bên cạnh đó, việc lựa chọn bộ bàn ghế sofa cổ điển cho những phòng khách hẹp sẽ làm giảm giá trị thẩm mỹ của chúng.

3.     Tiết kiệm diện tích bằng sofa góc, sofa văng

 
Mẹo chọn sofa cho phòng khách nhỏ
Sofa văng và sofa góc chữ l là hai kiểu sofa hữu dụng trong việc tiết kiệm không gian cho các căn phòng. Nếu bạn kê chúng vào sát chân tường, bạn sẽ tận dụng được những góc “chết” của phòng đồng thời làm tăng tính thẩm mỹ cho cả không gian sống. Tuyệt đối không nên dùng sofa chữ U cho phòng khách nhỏ vì đây là dòng sofa chiếm rất nhiều diện tích.

4.     Chọn sofa có gam màu sáng

 
Mẹo chọn sofa cho phòng khách nhỏ
 
Những bộ bàn ghế sofa sáng màu sẽ giúp cho căn phòng nhỏ hẹp của bạn trở nên sáng sủa và thanh thoát hơn. Hãy lựa chọn sofa màu kem, màu hồng phớt, màu trắng… để tăng độ rộng cho phòng khách. Lý do là bởi, khi bạn sử dụng sofa màu nâu, xám, đen… không gian trong phòng sẽ bị tối, gây cảm giác chật chội khi bước vào phòng. Nếu cần, bạn có thể lắp thêm một tấm gương rộng và loại bỏ những đồ vật không cần thiết để căn phòng thêm thoáng.
 
Hi vọng những gợi ý nhỏ của Anomaxx sẽ giúp bạn tìm ra sự lựa chọn tốt nhất khi mua bộ bàn ghế sofa giá rẻ cho phòng khách. Để được tư vấn cụ thể, vui lòng liên hệ với Anomaxx qua đường dây nóng 0971 80 86 86. Anomaxx luôn sẵn sàng phục vụ!