show room

Video noithathomes

Mùa đông bạn nên chọn ghế sofa màu gì cho phòng khách

Để lựa chọn cho không gian nhà mình mà bạn mong muốn để được có một mẫu ghế sofa phù hợp cả về kích thước lẫn màu sắc và kiểu dáng cho phù hợp...để đặt vào phòng khách khi đông đến không hề dễ dàng gì nếu bạn không có thói quen tìm hiểu trước . Một số gợi ý Mùa đông bạn nên chọn ghế sofa màu gì cho phòng khách dưới đây, sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm khi mua ghế sofa tốt nhất.

Chọn ghế sofa có gam màu nổi bật, ấm cúng cho phòng khách

Những bộ ghế sofa với gam màu nổi như vàng, đỏ, cam...là lựa chọn rất thích hợp để gia đình bạn có thể "hâm nóng" bầu không khí một cách rất dễ dàng. Nếu đặt trong không gian căn phòng, các bộ ghế sofa này còn tạo thêm điểm nhấn nổi bật cho căn phòng này, cuốn hút và phối màu với các đồ nội thất khác một cách tốt nhất có thể. Vào những ngày tiết trời mùa đông se lạnh, những mẫu ghế sofa phòng khách đẹp với gam màu nổi bật và ấm cúng tạo nên cảm giác dễ chịu thoải mái khi sử dụng. Đây cũng chính là nơi, tụ họp, sum vầy gia đình sau những bữa cơm thân mật. Những mẫu ghế sofa này bạn co thế đến với showroom Anomaxx để lựa chọn với hơn 50 mẫu có sẵn đảm bảo bạn sẽ hài lòng về mẫu mã cũng như màu sắc đa dạng.
 

Mẫu sofa ấm cúng cho mùa đông

Chọn mẫu ghế sofa có gam màu trung tính cho phòng khách

Với những mẫu ghế sofa có gam màu trung tính thường mang lại cho bạn và gia đình cảm giác bình an, nhẹ nhàng hơn cho cho không gian phòng khách nhà bạn. Nhưng những sản phẩm này cũng khiến bạn rất dễ dàng phối hợp để "hâm nóng" tiết trời mùa đông lạnh giá lạnh này, đồng thời bạn cũng dễ dàng thay đổi dễ dàng khi thời tiết chuyển sang mùa hè.
 
chon-ghe-sofa-cho-mua-dong
Ngoài ra, khi mua ghế sofa bên cạnh lựa chọn màu sắc. Bạn cũng nên quan tâm đến việc lựa chọn chất liệu bọc để bộ sofa được thật sự ưng ý, tốt và bền nhé. Với thiết trời của mùa đông, việc lựa chọn những mẫu sofa nỉ cao cấp là lựa chọn rất thích hợp. Vừa giúp sưởi ấm không gian, vừa tăng thêm độ bền đẹp và sang trọng hơn cho không gian sống nhà bạn.