show room

Video noithathomes

Mua Sofa phòng khách ở đâu tốt

Địa chỉ mua sofa uy tín chất lượng ở Hà Nội

Thực ra có rất nhiều cách và nhiều nơi bán hàng bạn có thể mua ở các showroom hoặc đặt đóng nhưng theo kinh nghiệm của Anomaxx thì bạn nên đặt đóng một bộ sản phẩm ghế sofa gia đình sẽ được theo ý của mình hơn và chọn một nhà cung cấp ghế sofa chuyên nghiệp đóng mới uy tín như Anomaxx.

Bạn cũng đã đi xem rất nhiều nơi trên các của hàng ít nhất là 4 - 5 nơi, gần có xa có, tuy mắt chút thời gian, nhưng bạn sẽ được sản phẩm ưng ý dùng rất thoãi mái, bạn thích được cả chục năm, và hàng ngày bạn vui vẽ cũng như khách đến nhà bạn chơi sẽ vui và thể hiện gia chủ có gu thẩm mỹ tuyệt vời, là sự bù lại công sức bạn bỏ ra.

 
Mua Sofa phòng khách ở đâu tốt
Bộ sofa hiện đại với màu ghi sang trọng

Chọn mua ghế sofa như thế nào là hợp lý nhất

Tham khảo tại Anomaxx, Kiến Trúc Sư Trần Nam người có nhiều năm kinh nghiệm tiếp xúc và tư vấn những mẫu sofa phòng khách ưng ý nhất : Khách hàng mua ghế sofa thường sẽ chọn những mẫu ghế sofa mới, mang xu hướng hiện đại. Màu sắc lựa chọn cũng theo màu sắc của một số sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường. Để chọn được một ghế sofa phù hợp nhất, khách hàng thường chú ý đến kích thước và sự tiện dụng của bộ ghế sofa để phù hợp nhất với không gian phòng khách nhà mình.

Mua ghế sofa ở đâu để đảm bảo uy tín và chất lượng tốt nhất

Một trong những địa chỉ tin cậy để được tư vấn và mua ghế sofa tốt nhất tại Hà Nội là Showroom Anomaxx Việt Nam. Với nhiều năm nghiên cứu thị trường nội thất theo các xu hướng mới ở các quốc gia thuộc châu Âu và châu Á, Công ty CP Anomaxx Việt Nam luôn sáng tạo không ngừng để cho ra các mẫu sofa mới nhất, đón đầu xu hướng nội thất tại thị trường Việt Nam.
 
Mua Sofa phòng khách ở đâu tốt
 

Những lợi thế khi mua sofa tại Anomaxx

- Tư vấn miễn phí 24/24
- Nhiều mẫu mã đa dạng phong phú
- Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội.
- Trực tiếp sản xuất sản phẩm và bán trực tiếp ra ngoài thị trường không qua bất kỳ khâu trung gian nào nên các sản phẩm tại Anomaxx sẽ có mức giá rẻ nhất , sẽ giúp khách hàng tiết kiệm một khoản tài chính không nhỏ.
- Bảo hành sản phẩm dài hạn lên đến 7 năm cho khung sườn, từ 1- 3 năm cho bề mặt da sofa.
 
Hơn thế, Anomaxx sở hữu showroom sang trọng bậc nhất nằm trên con phố hai chiều giao thông thuận lợi. Đến xem và mua hàng tại showroom, người mua hàng sẽ yên tâm về chất lượng phục vụ của đội ngũ nhân viên tư vấn và bán hàng chuyên nghiệp, thuận lợi di chuyển giữa các tầng. Vậy các bạn đã trả lời được câu hỏi mua sofa phòng khách ở đâu tốt hay chưa?