show room

Video noithathomes

Nên chọn màu gì cho sofa phòng khách?

Một không gian sống đẹp, ấn tượng và ý nghĩa không chỉ bởi những đồ vật sang trọng được bài trí trong phòng mà còn vì sự xuất hiện của các gam màu có sự hỗ trợ lẫn nhau. Và ghế sofa, ngoài kiểu dáng đẹp và chất lượng tốt thì màu sắc là yếu tố vô cùng quan trọng. Vậy nên chọn màu gì cho sofa phòng khách? Hãy cùng Anomaxx tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Màu đen và trắng kết hợp tạo điểm nhấn riêng

Đây là hai gam màu có tính chất đối lập nhau và cũng là hai gam màu xuất hiện rất nhiều ở cuộc sống hằng ngày. Nó là hai gam màu đơn giản nhất nhưng khi kết hợp thì cũng cho hiệu quả cao, không kém phần ấn tượng và cũng rất dễ thu hút ánh nhìn. Nếu không gian phòng khách của bạn được bài trí một chiếc ghế sofa với họa tiết thuộc hai gam màu đen – trắng đan xen lẫn nhau sẽ tạo điểm nhấn riêng và vô cùng độc đáo, hấp dẫn.

Nếu không gian phòng khách của bạn được bài trí một chiếc ghế sofa với họa tiết thuộc hai gam màu đen – trắng đan xen lẫn nhau sẽ tạo điểm nhấn riêng và vô cùng độc đáo, hấp dẫn

Nếu không gian phòng khách của bạn được bài trí một chiếc ghế sofa với họa tiết thuộc hai gam màu đen – trắng đan xen lẫn nhau sẽ tạo điểm nhấn riêng và vô cùng độc đáo, hấp dẫn

Màu xanh lá cây cho vẻ đẹp bắt mắt và luôn hút ánh nhìn

Màu xanh lá cây là màu hiện thân của tự nhiên, luôn cho cảm giác thân thiện và có sự thoáng đãng. Ngày nay, nhiều nhà sản xuất đã sử dụng màu này cho các đồ nội thất để thổi hồn cảm hứng vào các vật dụng trong gia đình. Nó giúp cho không gian của căn phòng như được trong lành và đầy sự bình yên. Nếu không gian phòng khách của bạn có diện tích nhỏ hẹp, ít ánh sáng và các món đồ nội thất khác được thiết kế dạng đơn giản thì một bộ sofa mày xanh lá sẽ rất phù hợp. Bạn có thể tạo thêm sự chú ý cho không gian bằng cách sử dụng những vạch kẻ sọc ngang, dọc có màu đỏ hay màu hồng để bộ ghế vừa có tính hỗ trợ nhưng cũng tạo cảm giác nổi bật hơn khiến phòng khách thêm phần hiện đại và đầy tính nghệ thuật.

Màu nâu cho vẻ đẹp sang trọng và cao quý

Màu nâu là gam màu trầm, ấm. Nội thất với gam màu này sẽ cho vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp. Một chiếc ghế sofa màu nâu hoặc có những họa tiết, hay đường viền xuất hiện với gam màu nâu thì sẽ khiến không gian phòng khách thêm phần ấm cúng. Sofa màu nâu phù hợp với những căn phòng có diện tích rộng.

Sofa màu nâu phù hợp với những căn phòng có diện tích rộng.

Sofa màu nâu phù hợp với những căn phòng có diện tích rộng.

Màu xanh navy nhạt có thể sử dụng cho rất nhiều không gian

Đây là màu trung lập và được xem là màu dễ sử dụng nhất cho bất kỳ món đồ nội thất nào, trong đó có ghế sofa. Màu xanh navy phù hợp với rất nhiều khung cảnh và không gian. Bạn sẽ thấy thích thú và bắt mắt bởi chính những họa tiết dạng zíc zắc xuất hiện trên nội thất có màu xanh navy này. 

Màu hồng cho sự lãng mạn

Để tăng thêm nét lãng mạn cho phòng khách thì nhiều người đã quyết định bài trí một bộ ghế sofa với gam màu hồng. Và tất nhiên, nếu như bạn là một người sống nội tâm, yêu thích văn thơ và sự lãng mạn thì bạn sẽ không thể bỏ qua bộ ghế sofa phòng khách gam màu hồng này.

Trên đây là một số ý nghĩa về màu sắc trên ghế sofa mà Anomaxx muốn chia sẻ đến bạn, hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình bộ ghế đẹp và phù hợp nhất với không gian phòng khách.