show room

Video noithathomes

Những mẫu sofa đẹp nhất 2016
Ngày nay, việc sử dụng bộ bàn ghế sofa để làm đẹp cho phòng khách đã trở thành trào lưu ở nhiều nước trên thế giới. Để chọn được một bộ sofa như ý ưng ý, bạn cần xem xét với nhiều tiêu chí khác nhau, trong đó có kiểu dáng của sản phẩm. Bạn đang kiếm tìm một bộ bàn ghế sofa cho phòng khách đẹp, hãy tham khảo những mẫu sofa đẹp nhất 2016 sau đây:
 
Những mẫu sofa đẹp nhất 2016

Những mẫu sofa đẹp nhất 2016

Những mẫu sofa đẹp nhất 2016

Những mẫu sofa đẹp nhất 2016

Những mẫu sofa đẹp nhất 2016

Những mẫu sofa đẹp nhất 2016

Những mẫu sofa đẹp nhất 2016

Những mẫu sofa đẹp nhất 2016
 

Những lưu ý khi mua sofa phòng khách giá rẻ và đẹp

- Chọn bộ bàn ghế sofa có kích thước phù hợp với kích thước phòng. Nếu bạn có phòng khách nhỏ hẹp, hãy chọn một bộ sofa mini, sofa văng ít chi tiết rườm rà. Trái lại, với phòng khách có không gian lớn, bạn nên chọn bộ sofa lớn, kiểu dáng bề thế để phòng khách của bạn không bị trống trải và trở nên đơn điệu.

- Chọn mẫu sofa có màu sắc tươi sáng, thanh lịch để tạo cảm giác thông thoáng, mát mẻ cho những phòng khách nhỏ. Bộ ghế sofa nhỏ màu trầm sẽ tạo cảm giác ấm áp, cổ điển hơn nhưng cũng khiến cho phòng khách của bạn trở nên chật hẹp.

-  Chọn bộ bàn ghế sofa có kiểu dáng mà bạn yêu thích nhưng không quên phù hợp với kích thước của phòng. Khi bạn có một phòng khách diện tích rộng thì bạn có thể lựa chọn bất kỳ kiểu dáng, phong cách nào bạn muốn. Thế nhưng với một phòng khách nhỏ hẹp, hãy chọn những bộ sofa có kiểu dáng mới mẻ, phong cách hiện đại. Những bộ sofa cổ điển hoặc tân cổ điển có nhiều chi tiết cầu kỳ với hoa văn cách điệu rườm rà, khung xương tựa lưng, tay vịn vươn ra gây tốn nhiều diện tích. Với những bộ sofa hiện đại, có thiết kế theo tối giản và hình dáng gọn sẽ giúp tiết kiệm diện tích hơn, mang lại vẻ  đẹp quý phái và thời thượng.

 
Những mẫu sofa đẹp nhất 2016
Những bộ ghế sofa đang được yêu thích nhất hiện nay

Sofa Hoems chuyên cung cấp ghế sofa theo yêu cầu

Thật không dễ dàng để chọn mua một bộ sofa phù hợp bán sẵn, bởi một bộ bàn ghế sofa bán sẵn thường không đáp ứng được hết yêu cầu của bạn về kiểu dáng, kích thước và màu sắc. Vì vậy, bạn có thể đặt hàng theo mong muốn của mình tại những địa chỉ uy tín, bao gồm cả về chủng loại, kích thước, màu sắc và chất liệu của sản phẩm.
 
Bạn đang có nhu cầu đặt bộ ghế sofa cho phòng khách của mình? Bạn có thể lựa chọn Anomaxx và đặt hàng qua số điện thoại 0971 80 86 86. Chỉ sau từ 7 - 10 ngày đặt hàng, bạn sẽ sở hữu một bộ ghế sofa giá rẻ đẹp. Anomaxx có chính sách miễn phí vận chuyển cho những khách hàng trong nội thành Hà Nội, vì thế bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khi đi mua hàng.
Đến với chúng tôi Anomaxx để được chọn mua rất nhiều loại mẫu mới nhất của năm 2016, đảm bảo chất lượng, bảo hành dài hạn, nên các bạn không phải lo về vấn đề về chất lượng, giá cả lại hấp dẫn.