show room

Video noithathomes

PHÒNG KHÁCH ĐẸP NTH3
Những nét mới mẻ trong xu hướng thiết kế nội thất năm 2016 đã tạo bước ngoặt bất ngờ và đột phá nó khuấy động thị trường bất động sản đang dần lắng đọng. Sự riêng biệt này ở sự xuất hiện của những màu sắc sống động và nhiều sự sống hơn. Sự tối giản trong thiết kế và vật liệu trang trí đa dạng cộng với thiên hướng gam màu xanh đã tạo nên những không gian sống hoàn hảo. Đó là xu hướng thiết kế kiến trúc nội thất năm nay.
Điều này được các kiến trúc sư luôn luôn mới mẻ trong xu hướng thiết kế nội thất 2016 còn đi xa hơn nữa. Đó là sự đa dạng và phong phú của các phụ kiện nội thất, tính năng của chúng, sự tối giản trong bố trí không gian và sự hiện diện của nhiều vật liệu sang trọng như đá cẩm thạch, đồng thau và đồng đỏ.
 

 
Cách bài trí đồ và kết hợp công năng của phụ kiện

Phụ kiện công năng, hữu ích có mặt trên thị trường được sử dụng trong việc thi công và lắp ghép nội thất tạo ra những dòng sản phẩm thông minh và đa chức năng tăng tính hiệu quả và sử dụng triệt để mọi ngóc ngách trong không gian sống của bạn


 
Thiết kế nội thất hiện đại đưa đến các loại vải bọc mịn màng , đặc biệt là trang trí các loại vải làm từ sợi tự nhiên: vải gai, cotton , len , pha trộn với lụa và da chất lượng cao cũng như sợi tổng hợp màu sắc trung tính hoặc màu sắc đẹp tươi sáng có thể được kết hợp với thủ công, sợi bền và hấp dẫn trong trang trí nhà hiện đại
 
 


 
Với không gian thiết kế nhỏ hẹp, nội thất có sự kết hợp các hình dạng hình học đơn giản và đường thẳng tạo ra những khoảng không đồ nội thất hiện đại đa năng , lý tưởng cho những không gian nhỏ và phù hợp với không gian sống rộng rãi .
Đồ nội thất nhẹ được làm từ gỗ khai hoang , kim loại , thủy tinh và các vật liệu khác là một trong những xu hướng thiết thực nhất trong trang trí mang lại sự thuận tiện , dễ dàng di chuyển đồ đạc và điều chỉnh ánh sáng. Là điều tuyệt vời cho trang trí nhà hiện đại.