show room

Video noithathomes

PHÒNG KHÁCH ĐẸP NTH4
Những ý tưởng thiết kế cho phòng khách nhỏ

1, Tạo điểm nhấn trên bức tường và không gian cho phòng khách

 

 
Trên mảng tường chính của không gian phòng khách được treo một bức tranh sinh động nhiều màu sắc nó sẽ làm điểm nhấn của cả căn phòng. Đồng thời làm nền cho những đồ nội thất khác làm cho không gian k trở nên nhạt nhẽo và ấm áp về mùa đông.
 


 
2, Chọn ghế đơn phá cách giúp không phòng cách bớt phần đơn điệu

Nếu bạn muốn tìm không gian cho phòng khách hãy xem xét việc mua một chiếc đơn phong cách. Điều này mang lại cho bạn một chỗ ngồi hoặc một bàn cà phê với không gian lưu trữ bên trong. Nó thật là tiện dụng !


 
3, Thay rèm cửa để có ánh sáng tự nhiên

Nếu không gian phòng khách và phòng bếp là một không gian mở, việc tận dùng ánh sáng tự nhiên là điều tuyệt vời nhất. Khi mùa hè nóng bức và lượng ánh sáng nhiều thì bạn có thể dùng rèm cản sáng để cách nhiệt vào không gian phòng khách.


 

4, Hãy đầu tư một chiếc ghế băng dài để tiếp khách và thư giãn những lúc mệt mỏi
 

Đây là một cách hoàn hảo để thêm không gian cho phòng khách nhỏ, ghế Văng dài 2 hoặc 3 chỗ ngồi rất tiện ích vừa có nhiệm vụ tiếp khách và thư giãn cùng gia đình và nghỉ ngơi sau mỗi giờ làm việc mệt mỏi.

5, Một góc tường được bố trí mang tính chất lấp "góc" và trang trí

 

Không gian căn hộ vừa và nhỏ việc tận dụng tối đa mọi diện tích hầu như chưa được dử dụng triệt để, ví dụ như những góc khuất hay góc tường có rất nhiều kiểu bài trí khác nhau tạo nên không gian sống năng động, đồng thời lấp đi được hốc trống làm mất thẩm mỹ căn hộ

6, Phương pháp sử dụng gương phản chiếu

 

Một tấm gương lớn với chi phí không quá đắt đỏ mà tạo nên không gian sống thoáng và rộng gấp đôi diện tích sử dụng. Phương pháp này cũng chỉ đánh lừa thị giác của người dùng nhưng đó không phải là giải pháp quá tồi

7, Xây dựng một tầng lửng tạo thêm không gian
 

Diện tích vừa và nhỏ thì việc tận dụng 1 tầng lửng làm phòng ngủ hoặc phòng sinh hoạt thì rất hữu ích và tận dụng tối đa không gian mình có.