show room

Video noithathomes

PHÒNG KHÁCH ĐẸP NTH5
Những xu hướng thiết kế nội thất năm 2016

Những thông tin hữu ích và lời khuyên chân thành để bạn thay đổi hoàn toàn không gian nội thất nhà bạn trong năm mới hoặc giúp bạn có thêm ý tưởng để kết hợp các phong cách giữa hiện đại và cổ điển

 Vật liệu kim loại được sử dụng trong đồ nội thất

Sự phá cách trong năm 2016 được các kiến trúc sư sử dụng là vật liệu kim loại trong trang trí và thiết kế nội thất. Chúng sẽ mang đến sự sang trọng và không kém phần quyến rũ giúp không gian sống trở nên sang trọng hơn.


 

Vẻ sang trọng và thanh lịch có thể sử dụng vật liệu mạ bạc, Crom hoặc làm căn phòng ấm hơn với chất liệu Vàng và Đồng

 
Đừng ngần ngại khi kết hợp vật liệu kim loại vì nó là xu hướng mới nhất của năm 2016 đó là điểm nhấn quan trong tạo nên không gian mới hoàn hảo giúp bạn nhận ra được sự mới mẻ, phóng thoáng, sự sang trọng và không kém phần tinh tế trong từng chi tiết sản phẩm.

Thân thiện với môi trường và bền vững theo thời gian

 

 
Phong cách sống, yếu tố văn hóa đã tác động rất mạnh đến xu hướng thiết kế của người Á Đông. Trong thời gian tới các xu hướng như vật liệu thân thiện với môi trường và bền vững theo thời gian sẽ lên ngôi và lấn át thị trường nội thất trong nước.
 
Trong thiết kế nội thất hay kiến trúc các sản phẩm được tạo ra không những chỉ đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, chất lượng tốt mà còn hướng đến sự bền vững và giảm thiểu tới hệ sinh thái của con người chúng ta.

Các vật liệu như gỗ hoặc đá được ưu tiên hàng đầu, là một trong những nguyên vật liệu sẵn có trong tự nhiên, không phải nhập ngoại được các đơn vị sản xuất trong nước tận dụng triệt để tạo ra các sản phẩm nội thất có độ tinh tế và chất lượng cao, phù hợp với tài chính của người tiêu dùng.

"Bản sao” thiên nhiên được đưa vào mọi không gian trong căn hộ

 

 
Theo các chuyên gia đầu nghành trong lĩnh vực kiến trúc và nội thất trong năm 2016 và những năm kế tiếp theo sẽ đánh dấu sự trở lại của kiểu trang trí lấy cảm hứng từ thiên nhiện như cỏ cây, hoa lá và các họa tiết hình động thực vật. Điều này có thể tạo ra những ý tưởng thiết kế tạo bạo và phá cách.
 
Xu hướng của những năm trước thường nặng nề và mộ hình to lớn, và năm này các chi tiết mang tính rườm rà sẽ được cắt bỏ, các đồ dùng nội thất thường được trang trí với họa tiết thiên nhiên nhiều hơn.

Để đảm bảo rằng bạn đưa vào nhà vẻ hoang dã nhưng vẫn hiện đại nên xem xét kết hợp nội thất có màu sắc gần với tự nhiên.


Trang trí hình học

 

 
Để tạo ra điều thú vị cho không gian nội thất, một trong những cách đơn giản là trang trí nội thất dạng hình học. Những xu hướng thiết kế nội thất được quan tâm nhiều nhất hiện nay đều lấy từ cảm hứng của xu hướng này. Phong cách những năm 70 sẽ dần được tái hiện và sử dụng.

Màu xanh da trời đậm
 

 
Năm 2016 những gam màu như xanh đậm, xanh cobalt, xanh dương là những gam màu được người dùng quan tâm và ưa chuộng hơn hẳn.May mắn thay, không có tình trạng thiếu cách để kết hợp màu này vào nội thất của bạn. Tất cả phụ thuộc vào sự sáng tạo và sở thích của chính bạn.
 
Để có một không gian thân thiện và thư giãn thì gam màu xanh sẽ mang lại ý tưởng tuyệt vời hơn cả. Hãy sự dung gam màu này cho mảng tường, tủ bếp hoặc ghế sofa phòng khách nhà bạn

 

 
Có thể những xu hướng trên sẽ có thêm nhiều sự bổ sung, tuy nhiên các kiến trúc sư hy vọng với các xu hướng chính này sẽ giúp bạn nắm bắt kịp thời để làm đẹp cho ngôi nhà của mình theo cách của những người "đi trước thời đại”.