show room

Video noithathomes

PHÒNG KHÁCH ĐẸP NTH6
 Phong cách thiết kế nội thất phòng khách hiện đại - Những điều nên biết về nội thất hiện đại

Không gian phòng khách là bộ mặt của toàn bộ căn hộ chính vì vậy phòng khách luôn được các gia chủ chú trọng và chau chuốt hơn cả. Không những là nơi để tiếp đón các vị khách quý hay bạn bè mà nó còn là không gian chung của các thành viên trong gia đình sau mỗi ngày làm việc căng thẳng. Do vậy, nội thất phòng khách luôn được đầu tư bài bản và kỹ lưỡng nhất.

 

 
Xu hướng thiết kế nội thất phòng khách theo kiểu hiện đại được ưa chuộng hơn cả. Bởi vì theo phong cách thiết kế hiện đại, không gian nội thất sẽ giảm bớt được những chi tiết rườm rà mà vẫn có thể tự do sáng tạo, bài trí dễ dàng theo từng không gian diện tích và công năng các phòng khác nhau.
 
Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy đặc điểm chung của nội thất phòng khách hiện đại đó là việc sử dụng những mẫu Ghế sofa đẹp đi kèm với một chiếc bàn kính hiện đại đặt trước tivi và Kệ tivi đẹp. Ngoài ra, các vật dụng có thể trang trí thêm như đèn trang trí, giá sách, khung tranh,... Tất cả đều hết sức đơn giản nhưng dưới sự sáng tạo và phối màu sắc của các nhà thiết kế thì phòng khách của bạn sẽ toát lên vẻ đẹp hiện đại và đầy cá tính.


 
Bên cạnh đó, cũng phải kể tới xu hướng nội thất phòng khách được thiết kế theo phong cách mở cũng rất hiện đại. Trước đây, phong cách này chúng ta thường chỉ biết đến tại các nội thất văn phòng trong các toà nhà cao ốc, nhưng ngày nay, xu hướng nội thất phòng khách mở đã dần trở nên phổ biến hơn tại những căn hộ, biệt thự hay nhà riêng.

Đặc điểm chung của phong cách nội thất mở đó là phòng được thiết kế với vách kính lớn mà ngồi từ trong phòng có thể đưa tầm mắt nhìn ra để thưởng thức phong cảnh bên ngoài. Với phong cách này, không gian diện tích nội thất phòng khách của bạn như được mở rộng hơn, tạo điều kiện dễ dàng cho việc bài trí và sắp xếp các đồ nội thất. 
 
Nội Thất Anomaxx hy vọng sẽ làm hài lòng quý khách trong từng chi tiết sản phẩm, giúp không gian sống của quý khách hoàn hảo nhất