show room

Video noithathomes

Showroom ghế sofa Hà Nội uy tín
Hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều showroom bán ghế sofa. Tuy nhiên, để lựa chọn một showroom tin cậy không hề đơn giản. Vậy cách nào để bạn có thể là người tiêu dùng thông minh. Có thể là bạn nhờ người quen giới thiệu, bạn tra trên mạng, bạn đi tham khảo nhiều showroom mới quyết định nên mua tại showroom nào. Một showroom sofa uy tín thì cần phải cung cấp các sản phẩm chất lượng, giá tốt cùng với đó là chất lượng dịch vụ bán hàng đảm bảo làm hài lòng khách hàng nhất. Hãy dừng chân tại Anomaxx. 

Bất kể bạn lựa chọn hình thức nào để mua hàng thì chúng tôi  Showroom ghế sofa Hà Nội uy tín luôn tự tin khẳng định. Đã bao năm qua chúng tôi luôn tự tin với những sản phẩm của mình. Để có được như ngày hôm nay " tồn tại và phát triển mạnh mẽ" là nhờ vào sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ. Hơn nữa, là sự tin tưởng của khách hàng dành cho chúng tôi. 

Bạn có thể đến showroom và lựa chọn những bộ sofa ưng ý nhất với mức giá tốt nhất.  
Showroom sofa Hà Nội uy tín 1
 
Hiểu tâm lý khách hàng Showroom Anomaxx giúp khách hàng có thể tham khảo nhiều mẫu ghế sofa đẹp trên website trực tuyến của chúng tôi sofahomes.com.vn hoặc sofahomes.vn cho khách hàng thoải mái lựa chọn các mẫu ưng ý nhất không chỉ vậy chúng tôi còn có nhiều mẫu được bầy sẵn nhiều sản phẩm sofa tại Showroom B14/D7 – Trần Đăng Ninh -Cầu Giấy- Hà Nội​ để quý khách hoàn toàn yên tâm về sự tin cậy cũng như chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp rất nhiều sản phẩm Sofa có mẫu mã và thiết kế đẹp :

 
Showroom nội thất Sofa phòng khách
 
Đây là bộ sofa với kích thước 3700 x 1850mm một trong những bộ sofa rất phù hợp với các phòng có kích thước lớn với chất liệu sử dụng da tự nhiên để làm ghế sẽ tạo nên sự sang trọng nhất cho phòng khách.
 

Kích thước ghế sofa phù hợp với phòng khách: 

Với các sản phẩm ghế sofa nhỏ có kích thước 2m3 x 3m6  phù hợp với các phòng khách có diện tích lớn hơn 5m2 trở nên.
Ghế sofa da thật gồm một ghế dài kích thước 2m8 x 1m8 và một ghế đơn 1m x 0.9m, phù hợp cho cả văn phòng phòng và phòng khách gia đình.
 
Showroom nội thất Sofa phòng khách

Một trong những bộ sofa co dien gia re có sẵn tại Showroom với thiết kế trơn đơn giản rất phù hợp cho các phòng khách hiện đại hiện nay. Sản phẩm này dễ vệ sinh, dễ kết hợp với nhiều mẫu bàn trà Sofa hiện nay.
 
Showroom nội thất Sofa phòng khách

 
Một trong những bộ sofa góc nỉ đẹp sử dụng 2 màu trắng đen làm màu chủ đạo cùng chân ghế sử dụng thép cao cấp làm tôn thêm vẻ hiện đại và sang trọng cho phòng khách gia đình nhà bạn.
 
Showroom sofa hà nội uy tín 1
Showroom trưng bày nhiều mẫu sofa và bàn sofa hiện đại
Showroom sofa uy tín Hà Nội
Bộ sofa với tông màu cao cấp và sang trọng
 
Anomaxx tư vấn Miễn Phí cho quý khách hàng để quý khách hàng có thể lựa chọn ra được những sản phẩm ưng ý nhất, chất lượng nhất đặc biệt là mức giá phải chăng nhất. 

Showroom của chúng tôi bày bán nhiều mặt hàng, nhiều mẫu ghế sofa đẹp đi kèm các mặt hàng khác. Anomaxx của chúng tôi luôn nỗ lực làm việc, luôn đưa ra những sản phẩm chất lượng nhất đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.