show room

Video noithathomes

Showroom nội thất ghế Sofa phòng khách ở Hà Nội

Để đáp ứng nhu cầu mua sắm ngày càng cao của khách hàng, để khách hàng yên tâm không phải lo lắng về các mặt hàng đăng bán trên website có thực tế ở showroom hay không. Showroom Anomaxx trưng bầy nhiều sản phẩm sofa cao cấp để quý khách yên tâm khi thăm quan và mua sắm, mặt hàng có sẵn rất nhiều tại Showroom.

Phòng khách lớn mang lại cảm giác tuyệt vời, vô cùng thoải mái. Vì vậy bạn cần bố trí nội thất hợp lý để trông căn phòng thật ấm cúng sang trọng hoặc theo phong khách hiện đại châu Âu. Tham khảo những mẫu ghế sofa phòng khách lớn hiện đang trưng bày tại showroom nội thất tại Anomaxx. Chúng tôi có rất nhiều sofa goc 
cho phòng khách có diện tích lớn

Anomaxx - Showroom ghế sofa uy tín chất lượng tốt Hà Nội

 

Với kích thước 3m7 x 1m850 ghế sofa phòng khách phù hợp với những căn phòng rộng. Chiếc sofa được bọc bằng da bò thật này có giá tương đối cao, tuy nhiên tại Anomaxx sản phẩm đang được khuyến mãi theo đợt. Ghế sofa có kích thước 2m3 x 3m6 , là mẫu sofa hiện đại và đa năng phù hợp với phòng có diện tích trên 5m.

Ghế sofa da thật gồm một ghế dài kích thước 2m8 x 1m8 và một ghế đơn 1m x 0.9m, mẫu sofa góc này phù hợp với cả phòng khách và văn phòng tiếp khách.

 

Showroom nội thất Sofa phòng khách
 

Bàn ghế sofa cổ điển tại Showroom Anomaxx, khung gỗ tự nhiên cao cấp không mối mọt cong vênh được chạm chổ hoa văn phong cách châu Âu.
Tham khảo Showroom Anomaxx chuyên nội thất phòng khách, sofa các loại, giường tầng, phòng ngủ trẻ em, nơi thỏa sức lựa chọn của khách hàng.
Showroom bàn ghế phòng khách với hàng nghìn mẫu mã sản phẩm: sofa phòng khách, bộ bàn ghế gỗ từ bình dân đến cao cấp, các sản phẩm đồ gỗ gia đình. Anomaxx cung cấp bàn ghế phòng khách theo yêu cầu, nhận đặt hàng thiết kế riêng hoặc khách hàng có thể lựa chọn các mặt hàng có sẵn.

 

Showroom nội thất Sofa phòng khách
 

Anomaxx tư vấn miễn phí cho khách hàng khi chọn mua các sản phẩm bàn ghế phòng khách, giúp cho gia đình của mình chọn được bộ sản phẩm ưng ý nhất.
Số điện thoại đường dây nóng của Anomaxx: 0971.80.8686 chuyên tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách, về showroom nội thất sofa phòng khách xin liên hệ .