show room

Video noithathomes

Showroom Sofa cao cấp tại Hà Nội

Showroom sofa cao cấp Hà Nội

​Không gian phòng khách chính là một trong những vị trí quan trọng của ngôi nhà nơi mà bạn thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng của ngôi nhà, chính là nơi khách đến thăm để lại ấn tượng nhiều nhất. Nhưng để tạo được một phòng khách như vậy đòi hỏi bạn phải sở hữu những bộ sofa đẹp và đẳng cấp. Nhưng để tìm được một showroom sofa cao cấp tại Hà Nội thì không hề dễ dàng . Đâu mới là điểm đến tin cậy cho bạn.

Mẫu sofa cao cấp, những mẫu sofa cao cấp
Mẫu sản phẩm sofa da cao cấp


Có thể nói rằng Anomaxx một trong những địa chỉ uy tín hiện nay để cho các bạn lựa chọn những mẫu ghế sofa cao cấp với nhiều kiểu dáng, màu sắc, chất liệu chất lượng cao, đặc biệt với mức giá thành hợp lý nhất.

Anomaxx showroom sofa cao cấp Hà Nội

-  Tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm sofa cao cấp uy tín nhiều với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế, thi công, lắp đặt chúng tôi luôn luôn cập nhật những sản phẩm có thiết kế đẹp với những thiết kế mới nhất sang trọng nhất.

-  Sở hữu xưởng sản xuất thi công sofa và bán trực tiếp các sản phẩm ra thị trường không qua bất kỳ giai đoạn trung gian nào nên Anomaxx cam kết sẽ bán các sản phẩm sofa mức giá rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị khác.

–  Các sản phẩm sofa tại Anomaxx đều được giám sát và thi công bởi những kỹ thuật công nhân lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm được chăm chút cẩn thận, tỉ mỉ trong từng công đoạn, nhưng vẫn đảm bảo nhanh gọn và tiện lợi.

- Dịch vụ hậu mãi sau bán hàng tốt, bảo hành sản phẩm lên đến 10 năm, bảo hành bề mặt sofa từ 1-3 năm.

- Nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng mua sản phẩm tại Showroom