show room

Video noithathomes

Showroom Sofa cổ điển Châu Âu

Showroom Anomaxx chuyên cung cấp các mặt hàng sofa cổ điển của các quốc gia châu lục trên thế giới đặc biệt là Châu Âu. Mua sofa cổ điển châu âu là thú chơi đẳng cấp riêng của các đại gia với độ sang trọng, hào nhoáng và chi tiết đến từng bộ phận. Dòng sofa cổ điển châu âu rất đa dạng về kiểu cách và màu sắc cũng như chất liệu vậy chúng ta nên đến showroom Anomaxx để được xem và chuyên viên thiết kế tư vấn trực tiếp.

Vì sao sofa cổ điển Châu Âu lại được quan tâm nhiều đến vậy ?

Như chúng tôi đã nói ở phần trên vì sofa cổ điển Châu Âu rất đa dạng mẫu mã và kiểu cách cũng như màu sắc nên loại sản phẩm này được quan tâm nhiều đặc biệt là các đại gia. Họ sẵn sàng chi 1 số tiền lớn để được một bộ sản phẩm sofa cổ điển ưng ý. Chính vì thế trên thị trường xuất hiện rất nhiều đơn vị cung cấp loại cổ điển này. Thế nhưng để tìm được đơn vị uy tín nhất là điều vô cùng khó bởi lẽ hãng sản xuất nào cũng nói, cũng đảm bảo về chất lượng và giá cả. Tuy nhiên, để tồn tại trên thị trường này thì việc đầu tiên mà các đơn vị kinh doanh cần phải làm đó là sản xuất và cung cấp sản phẩm chất lượng. Chúng tôi luôn hướng đến những sản phẩm chất lượng để tạo độ uy tín cho người dùng. 

Showroom Sofa cổ điển châu Âu

Vì sao sofa cổ điển Châu Âu lại có giá cao hơn các loại sofa khác: 

Bạn từng hỏi tại sao một bộ ghế sofa cổ điển đẹp lại có giá thành cao đến thế. Vì nó được quyết định bởi rất nhiều các yếu tố sau :

  • Thứ nhất khung gỗ cấu tạo ( chất liệu gỗ sồi, giáng hương ...)

  • Chất liệu da, nỉ...

  • Chất liệu đệm mút

  • Tỷ mỷ cầu kỳ các họa tiết trang trí.

  • Được sơn hoàn thiện hoặc mạ vàng đính đá quý.

Showroom Sofa cổ điển châu Âu

Bộ sofa cổ điển châu âu sang trọng quý phái.

Showroom Sofa cổ điển châu Âu
 

Các chất liệu đều được nhập hoàn toàn từ Châu Âu nên giá thành khá cao, nhưng nếu bạn không đủ chi phí để mua bộ sofa cổ điển châu âu thì cũng có thể xem xét các sản phẩm ghế sofa cổ điển sản xuất trong nước tại showroom Anomaxx cũng là lựa chọn hoàn hảo.