show room

Video noithathomes

Showroom sofa da cao cấp

Một bộ sofa da cao cấp cho phòng khách là điều không thể thiếu trong mỗi căn hộ, mỗi văn phòng hiện nay. Với nhiều đơn vị cung cấp sofa da cao cấp hiện nay sẽ làm cho bạn khó tìm được một địa chỉ uy tín, chất lượng để mua những mẫu sofa đẹp nhất, sang trọng nhất cho mình, vậy đâu mới là điểm đến tin cậy cho bạn.

Trên địa bàn Hà Nội hiện nay, Anomaxx một trong những địa chỉ tin cậy để các bạn chọn và đặt những mẫu sofa cao cấp và hiện đại hiện nay. Vì sao lại là Anomaxx mà không phải là một địa chỉ khác.

Một vài mẫu sofa da cao cấp đang được Anomaxx bán hiện nay:

Showroom sofa da cao cấp 1
Sản phẩm sofa da sang trọng và lịch lãm

Showroom sofa da cao cap
Bộ sofa da hiện đại

Showroom sofa da cao cấp
Bộ sofa đen nổi bật giữa không gian phòng khách

Showroom sofa da cao cấp
Bộ sofa da mang khuynh hướng thiết kế hiện đại cao cấp

Những ưu điểm khi mua sofa da tại Anomaxx

-  Một trong những đơn vị sofa cao cấp uy tín nhiều với nhiều năm kinh nghiệm, thi công, lắp đặt các sản phẩm ghế sofa hiện nay.

-  Sở hữu sản xuất thi công bàn ghế sofa với dây truyền công nghệ cao và các sản phẩm sản xuất ra được bán trực tiếp các sản phẩm ra thị trường không qua bất kỳ giai đoạn trung gian nào nên Anomaxx cam kết sẽ bán các sản phẩm sofa mức giá rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị khác.

–  Các sản phẩm sofa tại Anomaxx đều được giám sát và thi công bởi những kỹ thuật công nhân lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm được chăm chút cẩn thận, tỉ mỉ trong từng công đoạn, nhưng vẫn đảm bảo nhanh gọn và tiện lợi.

- Dịch vụ hậu mãi sau bán hàng tốt, bảo hành sản phẩm lên đến 10 năm , bảo hành bề mặt sofa từ 1-3 năm.

- Nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng mua sản phẩm tại Showroom

Mọi thông tin tham khảo quý khách có thể liên hệ Showroom sofa cao cấp tại Hà Nội