show room

Video noithathomes

Showroom sofa đẹp hiện đại sang trọng
Showroom sofa đẹp hiện đại sang trọng
Một phòng khách hiện đại, không thể thiếu một bộ sofa đẹp hiện đại sang trọng, những bộ sofa đang dần trở thành những nội thất không thể thiếu cho mỗi không gian phòng khách hiện nay . Mỗi bộ sofa phòng khách sẽ gắn bó với mỗi người ít nhất cũng 7-10 năm chính vì thế bạn cần tham khảo những thông tin hết sức kỹ lưỡng về sản phẩm trước khi đưa ra sự lựa chọn cuối cùng. Theo thống kê hiện nay trên địa bàn Hà Nội có tới hàng trăm nhà cung cấp sofa cực kỳ đa dạng về loại sofa, kiểu dáng, mẫu mã thì việc lựa chọn ra một địa chỉ cung cấp sofa da cao cấp uy tín chất lượng và giá rẻ thì không hề dễ dàng chút nào. Vậy showroom sofa đẹp hiện đại sang trọng hiện nay mà bạn nên mua sofa .
 

 
Showroom sofa đẹp hiện đại
Showroom sofa đẹp hiện đại Anomaxx
 
Anomaxx một trong những đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm sofa đẹp hiện đại sang trọng 

- Anomaxx chuyên cung cấp các sản phẩm sofa cao cấp uy tín nhiều năm trên thị trường , khi mua các sản phẩm sofa tại Anomaxx các bạn sẽ được sở hữu những sản phẩm sofa hiện đại, ưng ý và chất lượng nhất .

-  Xưởng sản xuất sofa hiện đại trực tiếp thị công và cung cấp các sản phẩm ra thị trường không qua bất cứ khâu trung gian nào nên các sản phẩm SOFA tại Anomaxx có mức giá tốt hơn rất nhiều so với các đơn vị khác hiện nay.

–  Đội ngũ công nhận kỹ thuật lành nghề, thiết kế và thi công tỷ mỉ các sản phẩm sofa để mang tới thị trường những sản  phẩm chất lượng nhất.

–  Đội ngũ tư vấn viên tận tình chu đáo, hỗ trợ 24/7 giúp cho quý khách hàng lựa chọn được một bộ sofa ưng ý nhất.

-  Chế độ dịch vụ bán hàng, bảo hành sản phẩm chất lượng lên đến 10 năm , bảo hành bề mặt sofa từ 1-3 năm.
-  Nhiều chương trình ưu đãi và quà tặng hấp dẫn cho quý khách hàng mua sản phẩm tại Anomaxx

Công ty cổ phần nội thất Anomaxx
Showroom: B14/D7, Trần Đăng Ninh - Cầu Giấy - Hà Nội
Email: anomaxx@gmail.com
Hotline: 0971.80.8686
Website: sofahomes.vn